Cự cãi trên bàn nhậu, anh vợ đâm chết em rể

Thứ Hai, 20/08/2018 22:59

|

(CAO) Tổ chức ăn nhậu cùng một số bạn bè từ trưa đến chập tối, Kim và anh vợ nảy sinh mâu thuẫn cự cãi lớn tiếng với nhau. Khi hơi men đã chếnh choáng, người anh vợ không kiềm chế được đã dùng dao đâm nạn nhân tử vong.

Đến 22 giờ 30 ngày 20-8, Công an Q. Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ anh vợ đâm chết em rể xảy ra tại một căn nhà nằm trong hẻm 106 đường Trương Phước Phan (P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân).

Công an đang lấy lời khai các nhân chứng

Thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, ông Nguyễn Văn Kim (SN 1961, ngụ Q. Bình Tân) cùng anh vợ và một số người bạn khác tổ chức ăn nhậu tại căn nhà nằm trong con hẻm trên. Cuộc nhậu kéo dài đến chập tối thì tất cả mọi người trong bàn đều đã thấm hơi men, trong tình trạng sương sương.

Lúc này, giữa Kim và người anh vợ nảy sinh mâu thuẫn nên lớn tiếng cự cãi với nhau. Do hơi men đã chếnh choáng, hai anh em không ai chịu nhường nhịn ai. Bất ngờ, người anh vợ dùng dao đâm một nhát chí mạng khiến ông Kim ngã gục.

Chỉ vì rượu vào lời ra mà anh vợ dùng dao đâm chết em rể

Dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. Sau khi gây án, người anh vợ đã rời khỏi hiện trường.

Tiếp nhận thông tin về vụ án mạng, Công an Q.Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra truy xét để làm rõ nguyên nhân vụ án mạng và tiến hành truy bắt hung thủ gây án.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang