Cuộc đối đầu của nữ chủ tiệm vàng với 3 tên cướp có súng

Thứ Sáu, 21/09/2018 00:45  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Bị nhóm cướp 3 tên đột nhập dùng dao, súng khống chế tại tiệm vàng, nữ chủ tiệm đã vùng dậy đối đầu với 2 trong 3 tên cướp trên tay có súng.

Như CAO đã đưa tin, khoảng 20 giờ 30, ngày 20-9, tại tiệm vàng Trường Ký ở số nhà 282 đường Chu Văn Thịnh, P.Chiềng Lề, TP.Sơn La đã xảy ra một vụ cướp táo tợn.

Vào thời điểm trên, ba tên cướp gồm: Nguyễn Văn Tiến (SN 1986), Trần Ngọc Hà (SN 1981) và Phạm Ngọc Thạch SN 1987), cả 3 đều trú tại tỉnh Phú Thọ, đi ô tô đến trước cửa tiệm vàng Trường Ký rồi mang theo dao, súng xông vào khống chế chủ tiệm để cướp vàng.

Nhóm cướp đi trên chiếc xe ô tô để thực hiện hành vi cướp vàng gây rúng động.

Nữ chủ tiệm đã chống cự quyết liệt và truy hô, cùng người dân xung quanh và lực lượng chức năng bắt tại chỗ 2 tên cướp; 1 tên chạy thoát theo đường kè suối Nặm La.

Cuộc đối đầu giữa nữ chủ tiệm vàng với hai tên cướp manh động

Tại hiện trường, 3 tên cướp để lại chiếc xe Chevrolet Captiva BS: 29A-870.70.

Ngay sau khi nhận được tin báo Công an tỉnh và Công an TP.Sơn La đã huy động lực lượng truy bắt tên cướp bỏ trốn, phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ cướp.

Người dân hồi hộp theo dõi cuộc vây bắt nghẹt thở những tên cướp liều lĩnh mang theo hung khí nguy hiểm.

Tên cướp tiệm vàng chạy thoát đã bắt taxi sau đó lên xe khách trốn về Hà Nội, tuy nhiên đến khu vực Cò Nòi, huyện Mai Sơn thì bị công an bắt giữ.

Hai đối tượng bị Công an bắt giữ tại trận, đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

Clip diễn biến vụ cướp:

Cảnh vây bắt nghẹt thở các đối tượng cướp tại tiệm vàng.

Thời điểm bị cướp khống chế, nữ chủ tiệm chống trả quyết liệt. Thậm chí, người phụ nữ còn vật lộn với một tên cướp mặc áo màu trắng ngay giữa tiệm vàng, bên cạnh là một tên khác mặc áo màu đen lăm le súng chĩa vào người.

Hai đối tượng sa lưới khi chưa kịp trốn khỏi tiệm vàng. (Ảnh: Báo Sơn La)

Khi thấy người phụ nữ chống trả quyết liệt, tên cướp cầm súng đã dùng cùi tay thúc vào lưng khiến người phụ nữ gục xuống, đồng thời liên tục chĩa súng vào đầu đe dọa.

Cuộc vật lộn giữa nữ chủ tiệm với hai tên cướp diễn ra trong khoảng hơn một phút. Sau đó, có hai người chạy tới thì các đối tượng bỏ chạy.

Đối tượng thứ 3 bị bắt giữ khi chạy trốn được 40km.

Vụ việc đã gây rúng động TP.Sơn La. Hàng trăm người hồi hộp dõi theo cuộc vây bắt cướp nghẹt thở của lực lượng Công an.

Cảnh sát vây bắt thành công các đối tượng cướp nguy hiểm.
Tang vật gây án công an thu giữ được của nhóm đối tượng.

Đây là chiến công tiêu biểu của lực lượng Công an Sơn La trong việc đấu tranh, trấn áp tội phạm. Đặc biệt là đấu tranh, bắt giữ thành công các đối tượng cướp nguy hiểm mang theo dao và súng mà không xảy ra thương vong cho người dân cũng như các cán bộ, chiến sỹ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang