Trộm 200 triệu đồng trong ô tô rồi đem chôn trong vườn

Thứ Ba, 27/03/2018 12:19  | Vĩ Đồng

|

(CAO) Thấy cửa kính xe không đóng, bên trong có 1 ba lô màu đen, Dueng lấy ra khỏi xe rồi mang ra sau vườn. Khi phát hiện trong ba lô có rất nhiều tiền, Dueng chia thành hai phần đem đi chôn rồi về nhà ngủ.

Ngày 27-3, Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Rơ Châm Dueng (SN 1990, trú  làng Bi, xã Ia O) để điều tra hành vi "trộm cắp tài sản".

Rơ Châm Dueng

Thông tin được biết, khoảng 22 giờ ngày 24-3-2018, anh Văn Thành Hùng (SN 1976, trú thôn 2, xã Ia Tô) trình báo việc trong lúc đi thu mua hạt điều tại khu vực làng Bi thì bị kẻ gian lấy trong cabin xe ô tô 1 ba lô cá nhân, bên trong có gần 200 triệu đồng tiền mặt. Công an huyện Ia Grai đã khẩn trương đến hiện trường, lấy lời khai bị hại và tiến hành rà soát các đối tượng khả nghi.

Qua đó, cảnh sát thấy nổi lên đối tượng Rơ Châm Dueng, từng có tiền án về tội “hủy hoại tài sản” có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã mời lên làm việc. Tại đây, Dueng ban đầu tìm mọi lý do để quanh co, chối cãi, song trước các chứng cứ công an đưa ra, cuối cùng đối tượng đã cúi đầu nhận tội.

Tang vật cơ quan công an thu được

Theo đó, khoảng 21 giờ ngày 24-3, trong lúc đang nhậu tại nhà thì phát hiện có 1 xe tải đang đậu trước cổng. Thấy cửa kính xe không đóng, bên trong có 1 ba lô màu đen, Dueng lấy ra khỏi xe rồi mang ra sau vườn. Khi phát hiện trong ba lô có rất nhiều tiền, Dueng chia thành hai phần đem đi chôn rồi về nhà ngủ.

Hiện Công an huyện Ia Grai đã thu hồi được gần 195 triệu đồng.

Trộm tiền để mua vàng ngày Thần Tài lấy may
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang