Con rể vay tiền, 3 người nhà cha vợ bị nhóm đòi nợ chém thương tích

Thứ Năm, 24/06/2021 15:11  | Nguyễn Yên

|

(CAO) ​Gặp Hồng nhưng Tâm đòi tiền không được, bực tức Tâm kéo 3 đối tượng khác cầm hung khí, bình xịt hơi cay đến nhà cha vợ của Hồng để đòi nợ và đánh, chém 3 ngườ trong nhà bị thương.

Ảnh minh họa.

Ngày 24/6, nguồn tin của PV cho biết, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM đang điều tra, truy xét băng nhóm hỗn chiến trên địa bàn thị trấn Tân Túc khiến 3 người bị thương.

Theo đó, khoảng 17h ngày 20/6, anh Lê Thanh Hồng (37 tuổi, quê Đồng Tháp) trên đường đến nhà ba vợ là Thạch N. tại KP4, thị trấn Tân Túc để chơi thì gặp Huỳnh Minh Tâm (32 tuổi, quê Vĩnh Long).

Do trước đó Hồng nợ anh Tâm một số tiền, nên khi gặp Hồng, Tâm đòi tiền thì xảy ra mâu thuẫn, Hồng sau đó bỏ chạy về nhà ba vợ.

Khoảng 10 phút sau, Tâm cùng 4 đối tượng (chưa rõ lai lịch) mang theo bình xịt hơi cay và hung khí đến nhà ông N. để tìm Hồng.

Ông N. và hai người con là Thạch Q. và Thạch L. chạy ra can ngăn đã bị nhóm Tâm đánh, chém khiến L. bị đứt gân khuỷu chân phải, vết thương khuỷu chân trái.

Còn N. và Q. bị thương ở đầu, tay, chân. Cả 3 người đang được điều trị tại bệnh viện. Sau khi gây án, nhóm của Tâm lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh đã có mặt khám nghiệm hiện trường, truy xét nhóm đối tượng gây án. Công an thu giữ 2 cây sắt tròn dài khoảng 60cm, một vỏ dao tự chế.

Bình luận (0)

Lên đầu trang