Đi taxi một mình, bé gái 13 tuổi bị gã tài xế chở đến nơi vắng vẻ xâm hại

Thứ Ba, 20/09/2022 21:45

|

(CAO) Bé gái thuê xe taxi đi một mình, bị tài xế đưa đến nơi vắng vẻ, dừng xe bên đường thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với cháu ngay trên ôtô.

Ngày 20/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Vũ Hồng Quân (SN 1971, trú tại phố Thống Nhất, thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên) để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật đối về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 9/9, Công an huyện Bình Liêu tiếp nhận tin báo do Công an huyện Tiên Yên chuyển đến liên quan đến cháu C.H.T (13 tuổi, trú tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh).

Theo trình báo của cháu C.H.T, tối 8/9, cháu thuê xe taxi đi từ huyện Tiên Yên đến huyện Bình Liêu. Khi xe đến khu vực ngã ba giao với đường Quốc lộ 18C cũ, đoạn thuộc thôn Khe Lánh, xã Vô Ngại, huyện Bình Liêu thì tài xế taxi đã cho xe rẽ vào Quốc lộ 18C cũ (khu vực đi lên dốc Cô Tiên, thuộc thôn Khe Lánh, xã Vô Ngại) và dừng đỗ xe ở bên đường.

Tại đây, lái xe đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với cháu T ngay trên xe ôtô.

Đưa đối tượng đến hiện trường để thực nghiệm điều tra.

Sau khi được lái xe chở về nhà, cháu T đã kể lại sự việc cho gia đình và được mẹ đưa đến Cơ quan công an để tố giác tội phạm.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Liêu đã điều tra, cho cháu C.H.T đi giám định đồng thời xác minh, truy tìm đối tượng gây án.

Đến sáng 10/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Liêu đã xác định nghi phạm là Vũ Hồng Quân và đưa đối tượng về trụ sở để làm việc.

Tại đây, Quân đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm của mình đối với cháu C.H.T.

Bình luận (0)

Lên đầu trang