Nhóm đối tượng dương tính ma túy tấn công 2 cán bộ công an

Thứ Tư, 26/02/2020 18:32  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Chiều 26-2, Công an H.Châu Thành (An Giang) đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng liên quan đến vụ việc 2 cán bộ Công an TT.An Châu bị tấn công khi đang làm nhiệm vụ.

Trần Anh Thi tại công an.

Trước đó, vào khoảng 0 giờ 30 ngày 24-2, Thượng úy Đoàn Văn Ngoan và Thiếu úy Trần Minh Thảo (cán bộ Công an TT. An Châu) trên đường trinh sát nắm tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn. Khi đến khu vực ấp Hòa Long 1, phát hiện một nhóm thanh thiếu niên đậu xe máy, trong đó có một xe không gắn biển số.

Thượng úy Ngoan và Thiếu úy Thảo đến yêu cầu thanh niên đứng cạnh chiếc xe không BS xuất trình giấy tờ. Thanh niên này liền nói không mang theo và lấy BS: 67F1-386.74 đưa ra và trình bày bị rơi trước đó.

Lúc này, một thanh niên khác trong nhóm điều khiển xe máy BS: 65F1-562.31 chở một người khác chạy qua phần đường bên kia đậu, còn ba thanh niên ở lại. Bất ngờ, một đối tượng lên xe mở khóa định bỏ chạy, Thiếu úy Thảo tắt máy xe. Đối tượng này phản ứng và dùng tay đẩy Thiếu úy Thảo và xe mô tô ngã xuống đường.

Nguy hiểm hơn, 2 đối tượng trong nhóm dùng dao và gậy 3 khúc tấn công Thiếu úy Thảo và Thượng úy Ngoan. Hậu quả Thượng úy Ngoan bị chém trúng vào bàn tay. Sau khi gây án các đối tượng bỏ chạy.

Qua công tác xác minh, truy xét, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Thành đã làm rõ nhóm đối tượng gồm: Trần Anh Thi (SN 1998, ngụ huyện Châu Thành), Trần Công Trực (SN 2002), Nguyễn Nguyên Khôi (SN 2002), Trương Ngọc Quí (SN 2003, cùng ngụ Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) và Phạm Anh Thư (SN 2002, ngụ TP.Long Xuyên, An Giang).

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng đã lập biên bản tạm giữ 3 xe máy có liên quan. Tiến hành đưa các đối tượng trên xét nghiệm chất ma túy. Kết quả có 4 đối tượng dương tính với chất ma túy. Bước đầu, Thi khai nhận là đối tượng gây thương tích đối với Thượng úy Ngoan.

Bình luận (0)

Lên đầu trang