Gần 200 người dương tính ma túy trong quán bar lúc rạng sáng

Chủ Nhật, 23/06/2019 10:20  | Thể Trịnh

|

(CAO) Rạng sáng 23-6, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) bất ngờ kiểm tra quán bar ST Club - Làn Sóng Trẻ trên đường Phạm Văn Thuận (P.Tân Tiến) phát hiện nhiều đối tượng tụ tập nghi sử dụng ma túy tổng hợp.

Lực lượng chức năng kiểm tra bên trong quán bar phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma tuý

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ Công an TP.Biên Hòa ập vào trong quán bar trên, lúc này mặc dù đã qua ngày mới nhưng vẫn có gần 300 khách trong quán, trong đó có nhiều bàn được trang bị dụng cụ sử dụng shisa. Khi phát hiện Công an, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu tán ma túy xuống gầm bàn ghế, sàn nhà.

Tại hiện trường, Công an đã thu giữ được nhiều gói nilon chứa các viên và tinh bột nghi là ma túy tổng hợp.

Toàn bộ gần 300 khách chơi trong quán bar này sau đó đã được đưa về trụ sở Công an TP.Biên Hòa để kiểm tra ma túy, qua đó phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Đây là số lượng đối tượng sử dụng ma túy lớn nhất trong 2 năm qua được phát hiện trong một quán bar, karaoke tại Đồng Nai.

Hiện Công an TP.Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng dương tính với chất ma túy và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng ngày, Công an TP Biên Hòa cũng đã mời chủ cơ sở quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ lên làm việc để xử lý vi phạm hoạt động quá giờ quy định cũng như thiếu trách nhiệm trong việc quản lý quán bar để người khác sử dụng ma túy trái phép.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang