Em rể chém chết chị vợ

Thứ Sáu, 29/05/2015 15:14  | Nguyên Thi

|

(CAO) Hỏi địa chỉ vợ không được, gã em rể liền vung dao chém liên tục lên người chị dâu khiến nạn nhân tử vong và cháu gái bị thương tật 15%.

Ngày 29-5, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt bị cáo Phan Văn Tuấn (37 tuổi, trú tại xã Hoa Sơn, H.Anh Sơn, Nghệ An) tù chung thân về tội giết người và cố ý gây thương tích.

Bị cáo Phan Văn Tuấn

Theo cáo trạng, Tuấn kết hôn với chị Đặng Thị Kiều (trú cùng xã Hoa Sơn). Sau thời gian chung sống, giữa hai vợ chồng thường hay xảy ra mâu thuẫn. Khoảng tháng 6-2014, Tuấn đánh và đuổi chị Kiều ra khỏi nhà. Chị Kiều về ở nhà cha mẹ ruột ở Gia Lai để làm ăn, còn Tuấn sang Lào.

Cuối năm 2014, Tuấn về nước và sang nhà cha mẹ chị Kiều hỏi địa chỉ, số điện thoại để liên lạc với vợ nhưng cha mẹ chị Kiều nói không biết. Ngày 3-1-2015, Tuấn đến nhà chị Đặng Thị Vân (chị của chị Kiều) để hỏi thông tin về vợ mình nhưng chị Vân cũng nói không biết.

Trong lúc hai bên cãi vã, Tuấn rút con dao đã thủ sẳn trong người chém nhiều nhát vào đầu, lưng, tay chị Vân khiến nạn nhân tử vong. Bé Thái Thị Thùy Linh (6 tháng tuổi, con của chị Vân) được ẵm trên tay cũng bị Tuấn chém vào mặt làm thương tật 15%.

Bình luận (0)

Lên đầu trang