Giả danh cán bộ Bộ Công an đến Phòng CSGT xác minh nguồn gốc xe ôtô

Thứ Hai, 28/12/2020 21:39  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Tối 28-12, Trung tá Nguyễn Đức Hậu - Trưởng công an TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết vừa tiếp nhận đối tượng giả danh cán bộ của Bộ Công an đến liên hệ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ.

Lý Quang Thái tại trụ sở công an.

Theo thông tin ban đầu, chiều 28-12, một người đàn ông tự xưng là Lý Quang Thái (SN 1979, ngụ quận 6, TPHCM) là “cán bộ” của Bộ Công an, mang theo giấy giới thiệu của “Bộ Công an” đến Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang liên hệ xác minh nguồn gốc xe ô tô BS: 67A – 070.73.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh xác định, giấy giới thiệu trên là giả mạo nên đã bàn giao đối tượng cùng giấy tờ liên quan cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Long Xuyên, tiếp tục điều tra, xác minh theo thẩm quyền.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trên người và trong hành lý Thái có các giấy tờ: 1 thẻ Đảng viên, 1 Chứng minh Công an Nhân dân, 4 thẻ căn cước công dân cùng nhiều giấy tờ khác mang tên Lý Quang Thái (nghi là giả).

Các giấy tờ đối tượng khai đặt làm trên mạng.

Tại cơ quan công an bước đầu Thái khai nhận các giấy tờ trên được y đặt làm trên mạng.

Để tiếp tục làm rõ hành vi của đối tượng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Long Xuyên đề nghị công an các địa phương và người dân có thông tin gì liên quan về Lý Quang Thái thì liên hệ với Đội Điều tra tổng hợp Công an TP.Long Xuyên để phối hợp điều tra, xác minh làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang