Vụ hai nữ sinh bị đánh hội đồng: Mâu thuẫn từ tiếng nẹt pô xe

Thứ Hai, 28/12/2020 13:16  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 28/12, Công an phường Hố Nai (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã lập hồ sơ đối với hai em T.V.V.A và N.K.N (14 tuổi, cùng trú TP.Biên Hòa, Đồng Nai) được xác định là chặn đường đánh hai bạn nữ và bị người dân quay lại video, đăng tải lên mạng xã hội ngày 27/12.

Làm việc với cơ quan Công an, các em đều khai nhận nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do cách đó khoảng một tuần, N.H.Y.N (14 tuổi, trú tại P.Hố Nai) và B.N.T.T (12 tuổi, trú P.Tân Mai) đi xe máy đến cổng nhà thờ Phúc Lâm (TP.Biên Hòa). Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn vì T.V.V.A và N.K.N cho rằng N.H.Y.N và B.N.T.T nhìn đểu và nẹt pô xe máy.

Sau đó, hai bên hẹn nhau đến KP.5, P.Hố Nai để giải quyết mâu thuẫn. Khi N.H.Y.N và B.N.T.T vừa tới nơi hẹn thì bị đánh.

Khi biết sự việc, người thân của một trong hai em đã đến Công an P.Hố Nai để trình báo và cung cấp đoạn video clip ghi lại vụ việc. Trước đó, clip được đăng lên mạng xã hội với mục đích truy tìm thủ phạm.

Ảnh cắt từ clip.

Được biết, trong số 4 em gái này chỉ có B.N.T.T hiện đang là học sinh lớp 9 của một trường trên địa bàn TP.Biên Hòa, các em còn lại đã nghỉ học trước đó.

Theo Công an P.Hố Nai, hai em đánh bạn đã nhận lỗi của mình và cam kết không tái phạm. Hai em bị đánh chỉ bị thương tích nhẹ, gia đình không yêu cầu được bồi thường.

Hiện tại, Công an P.Hố Nai tiếp tục xác minh các trường hợp là người trưởng thành nhưng không can ngăn các em đánh nhau, với mục đích nhắc nhở họ, tránh lặp lại sự việc tương tự

Trước đó, ngày 27/12, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh bị hai bạn đấm, đá vào người, mặt. Đoạn clip khiến cộng đồng mạng rất phẫn nộ, bất bình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang