Đi đòi nợ giúp bạn, thanh niên bị đâm tử vong

Thứ Sáu, 04/06/2021 21:35  | Mai Hà

|

(CAO) Ngày 4-6, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết, đã khởi tố, tạm giam bị can Nguyễn Quang Tuấn (SN 2001), trú tại xã An Vinh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình về hành vi “Giết người”.

Trước đó, tối 30-5, Nguyễn Quang Tuấn đến gặp anh N.T.T (SN 1990), trú tại xã Tam Đồng (huyện Mê Linh, Hà Nội) để đòi nợ cho một người bạn.

Khi thấy anh T đang ăn cơm ở nhà bạn, Tuấn vào gặp và hỏi anh T khi nào trả tiền thì 2 bên xảy ra xô xát. Mặc dù được mọi người xung quanh can ngăn, nhưng T vẫn đánh Tuấn. Trong lúc tức giận Tuấn lấy 1 con dao bấm đâm nhiều nhát vào bụng, đùi T làm nạn nhân bị thương tích nặng và tử vong tại bệnh viện.

Nguyễn Quang Tuấn

Nhận được tin báo, Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội và các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc. Được sự vận động của cơ quan Công an và gia đình, khoảng 23h00’ ngày 31-5, Nguyễn Quang Tuấn đã đến Công an huyện Mê Linh đầu thú.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang