Hai nhóm giang hồ chém nhau loạn xạ trên QL51

Thứ Ba, 17/10/2017 15:13  | Minh Thắng

|

(CAO) Lúc 12 giờ trưa nay (17-10), người dân ở ngã 3 ấp Hiền Hòa, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai bất ngờ chứng kiến cuộc chém nhau loạn xạ giữa hai băng nhóm với khoảng 20 đối tượng trên QL51.

Nhận tin báo, Công an xã Phước Thái đã nhanh chóng đến hiện trường can ngăn cuộc ẩu đả. Lúc này, hàng chục đối tượng bỏ chạy, tuy nhiên, lực lượng công an đã kịp thời bắt giữ 3 đối tượng đưa về xã lấy lời khai.

Các đối tượng vác mã tấu đuổi nhau trên QL51

Bước đầu xác định, do nợ tiền cá độ đá banh, khoảng 10 đối tượng trong băng nhóm ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai sử dụng 2 chiếc xe ô tô (gồm 1 taxi và 1 xe Kia) xuống xã Phước Thái tìm người tên “Hà Điếng” để đòi nợ.

Biết trước “Hà Điếng” cũng thuộc dạng cộm cán, có nhiều đàn em nên băng nhóm Nhơn Trạch mang theo dao, mã tấu. Người dân ở khu vực này còn cho biết, họ còn trông thấy đối tượng sử dụng súng để uy hiếp lẫn nhau.

Bao màu vàng đựng hung khí của một băng nhóm

Người đi đường cho biết, một đối tượng sử dụng xe máy chở ra một bao hung khí để dưới đường cho đồng bọn sử dụng, tấn công đối phương. Rất may là người dân đã báo tin kịp thời nên Công an xã Phước Thái, cách đó khoảng 2km, nhanh chóng có mặt tại hiện trường căn ngăn.

Hiện Công an huyện Long Thành đang phối hợp với Công an xã Phước Thái lấy lời khai các đối tượng để điều tra. Một cán bộ cho biết, để làm rõ vụ việc, công an đến nhà tìm nhưng “Hà Điếng” bỏ trốn khỏi địa phương.

Clip: Công an nổ súng ngăn hỗn chiến tại Mũi Né
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang