Hai thanh niên dụ dỗ nữ sinh lớp 8 rồi xâm hại

Thứ Tư, 16/01/2019 09:28

|

(CAO) Chiều 15/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, cho biết vừa bắt giữ hai đối tượng Trịnh Xuân Lập (SN 2001) và Hoàng Văn Bình (SN 1998), cùng trú làng Kram, xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện, về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, ngày 10/1, Công an huyện Phú Thiện nhận được đơn trình báo của bà Đ.T.T (trú xã Chrô Pơnan, huyện Phú Thiện) về việc con gái bà là V.T.N. (SN 2004, hiện là học sinh lớp 8) bị xâm hại tình dục.

Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, Công an huyện Phú Thiện đã nhanh chóng vào cuộc, xác định đối tượng và tiến hành bắt giữ khẩn cấp Lập và Bình.

Bước đầu, hai đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Theo đó, giữa Lập và N. có quen biết từ trước qua mạng xã hội và đã đi chơi với nhau vài lần. Khoảng 21h ngày 9/1, sau khi uống rượu bia, Lập và Bình nảy ý định hiếp dâm N. nên đã qua nhà N. để rủ đi chơi.

Ban đầu N. từ chối nhưng sau đó đã đồng ý do Lập nói chỉ đi chơi gần quanh nhà. Lúc này, Bình điều khiển xe máy để N. ngồi giữa, Lập ngồi sau rồi đến một điểm trường tại xã Ia Yeng.

Khi đến đây, N. đòi về thì bị hai đối tượng đe doạ. Sau đó, Lập và Bình thực hiện hành vi cưỡng hiếp rồi chở N. về nhà ngay trong đêm. Thấy con có biểu hiện lạ, tỏ ra sợ hãi, bà T. gặng hỏi thì N. mới nói bị cưỡng hiếp.

Cơ quan chức năng đang tạm giữ hai đối tượng Lập và Bình để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang