Hàng chục tiếp viên ăn mặc mát mẻ leo mái nhà trốn đoàn kiểm tra

Thứ Bảy, 31/10/2015 12:33  | Thiên Long

|

(CAO) Kinh doanh dịch vụ nhà hàng, karaoke không phép và chứa chấp nhiều tiếp viên ăn mặc mát mẻ. Khi bị đoàn liên ngành kiểm tra, chủ nhà hàng liền đóng cửa cố thủ bên trong để các tiếp viên leo mái nhà tìm đường bỏ trốn.

Sáng 31-10, Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ xử lý hàng loạt các sai phạm đối với nhà hàng Sao Mai (239 Thích Quảng Đức, P.4) và Huyền Linh (102 Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM).
Chủ nhà hàng Sao Mai đóng cửa cố thủ bên trong để trốn đoàn kiểm tra

Trước đó, vào lúc 21 giờ ngày 30-10, Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Sao Mai. Phát hiện bị lực lượng chức năng kiểm tra, chủ nhà hàng Sao Mai đã tắt điện và khóa cửa cố thủ bên trong.

Trước thái độ bất hợp tác của chủ cơ sở, đoàn kiểm tra liên ngành đã phối hợp với công an phường, Công an Q.Phú Nhuận xuống hiện trường kiên quyết yêu cầu chủ nhà hàng mở cửa. Tuy nhiên, chủ nhà hàng này vẫn bất hợp tác. Sau hơn 2 tiếng đấu tranh, chủ nhà hàng này mới chịu mở cửa.

Hàng chục cô gái ăn mặc mát mẻ đang vui chơi với khách được phát hiện

Tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 40 khách nam đang ngồi ăn uống, vui vẻ và hát karaoke với hàng chục tiếp viên nữ ăn mặc, mát mẻ, khiêu gợi. Qua kiểm tra, đoàn đã lập biên bản phạt chủ nhà hàng các lỗi vi phạm như tổ chức karaoke không phép, không ký hợp đồng lao động cho tiếp viên nữ, không có lối thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy nổ...

Chủ nhà hàng Huyền Linh cũng đối phó bằng chiêu tương tự

Cùng thời điểm trên, một tổ công tác khác của đoàn kiểm tra liên ngành cũng bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Huyền Linh. Tại đây, chủ nhà hàng này cũng đối phó bằng chiêu thức tương tự.

Chủ nhà hàng Huyền Linh đã tính toán kỹ phương án đối phó với cơ quan chức năng khi thiết kế một lối thoát hiểm từ hệ thống giếng trời trên sân thượng của tòa nhà sang nhà bên cạnh. Khi có động, cả khách và tiếp viên sẽ theo lối thoát hiểm này trốn ra ngoài.

Nhiều tiếp viên khác trong nhà hàng Huyền Linh

Sau một hồi cố thủ chờ cho khách và tiếp viên di tản hết, chủ nhà hàng này mới chịu mở cửa và cho biết hôm nay cơ sở đóng cửa. Tuy nhiên, do nắm trước quy luật hoạt động của quán nên đoàn kiểm tra khám xét luôn căn nhà bên cạnh và phát hiện khoảng gần 20 khách nam và 20 tiếp viên nữ, nhân viên nhà hàng Huyền Linh đang trốn trong góc nhà. Lúc này, chủ nhà hàng mới cúi đầu ký vào biên bản vi phạm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang