Hình sự nổ súng bắn thủng lốp ô tô, bắt nhóm giang hồ đi chém người thuê

Thứ Hai, 14/10/2019 02:12

|

(CAO) Chiều 13-10, Đội Cảnh sát hình sự Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã bắt giữ 15 đối tượng để xử lý về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, nhận được tin báo của người dân về việc có một nhóm người lạ mặt mang theo hung khí đi trên 2 ô tô tìm đến nhà một người dân ở P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An đập phá, chém người.

Hung khí công an thu được trên xe ô tô của nhóm giang hồ.

Ngay sau đó, hàng chục cán bộ thuộc đội cảnh sát hình sự Công an TX.Dĩ An nhanh chóng đến nắm tình hình, tuy nhiên lúc này nhóm đối tượng đã bỏ đi. Ngay lập tức, cách trinh sát cũng đuổi theo.

Công an nổ súng bắn thủng lốp xe của nhóm giang hồ.

.Khi khu vực đường Nguyễn Chí Thanh, P.An Thạnh, TX.Thuận An thì phát hiện nhóm này và ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng các đối tượng vẫn tiếp tục tăng ga bỏ chạy. Khi đến khu vực chợ Búng, P.An Thạnh, TX.Thuận An thì các trinh sát hình sự đã phải nổ súng chỉ thiên, bắn lủng lốp ô tô của nhóm giang hồ để khống chế các đối tượng đưa về cơ quan công an để làm việc.

Các đối tượng được đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Bước đầu nhóm này khai nhận, trước đó không lâu, một người phụ nữ đã tìm đến nhóm này thuê đi chém người. Sau đó, nhóm đã huy động băng đảng kéo nhau từ Vũng Tàu đến KP.Tân Long, P.Tân Đông Hiệp để đập phá, dằn mặt.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang