“Hot girl” chống đối cảnh sát vì không được bỏ qua lỗi vi phạm

Thứ Ba, 05/12/2017 10:21

|

(CAO) Xin bỏ qua lỗi vi phạm cho bạn không được, nhóm đối tượng lao vào tấn công cảnh sát cơ động rồi bỏ chạy.

Ngày 5-12, Cơ quan CSĐT Công an TX.Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ hành vi của một nhóm đối tượng chống người thi hành công vụ.

Vào ngày 26-11, tổ tuần tra thuộc Phòng cảnh sát cơ động (PK20 - Công an tỉnh Bình Dương) làm nhiệm vụ tuần tra trên các tuyến đường thuộc P.Đông Hòa, TX. Dĩ An thì phát hiện Phạm Thị Huy Ngọc (SN 1997, ngụ Đồng Nai) điều khiển xe máy BS: 48H1 - 119.59 chở Nguyễn Hoàng Sơn (SN 1990, ngụ Quảng Ngãi) không đội mũ bảo hiểm.

Tổ tuần tra yêu cầu dừng xe thì cả hai tăng ga bỏ chạy, lúc này đồng chí Nguyễn Cao Minh (thành viên tổ tuần tra) đuổi theo chặn lại và yêu cầu kiểm tra giấy tờ nhưng đối tượng không chấp hành.

Lúc này, Đỗ Nhất Khang (SN 1996, ngụ Đồng Tháp) chở Phạm Thị Khánh Uyên (SN 1988, ngụ Đồng Nai, chị gái Ngọc) đi ngang qua phát hiện sự việc đã gọi cho Nguyễn Hoàng Hà (SN 1996, ngụ Quảng Ngãi) mang giấy tờ đến.

Hà lại gặp đồng chí Minh xin bỏ qua lỗi vi phạm nhưng được giải thích lỗi và yêu cầu chấp hành việc kiểm tra theo đúng quy định của pháp luật.

Xin không được, Hà bỏ chạy thì bị giữ lại. Ngay lúc này, Uyên và Ngọc xông đến xô xát và dùng chân đá vào người cảnh sát cơ động rồi bỏ trốn. Đến ngày 29-11, Hà và Ngọc đã đến Công an TX.Dĩ An đầu thú, Uyên đang nuôi con nhỏ nên được toại ngoại.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (1)

Không hiểu 9X thời nay đang làm gì. Chuyện không có gì mà để bản thân khoát lên mình màu áo "trắng - đen" như thế

minhduy - Thứ Năm, 07/12/2017, 14:29 Trả lời | Thích
Lên đầu trang