Khởi tố thiếu niên 15 tuổi hiếp dâm bé gái 11 tuổi

Thứ Năm, 22/03/2018 10:13  | Hồng Nam

|

(CAO) Ngày 22-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) vừa ra quyết định khởi tố Phạm Tuấn K. (SN 2003, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo nội dung sự việc, vào khoảng 7 giờ 30 ngày 9-1-2018, K. đến nhà ông T.M.H. (SN 1968, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) để lắp nhà khách cho ông H.

Đến nơi, K. không thấy ông H. ở nhà mà thấy bé T.H.T. (11 tuổi con gái ông H.) nên K. hỏi “có ai ở nhà không?”, bé T. trả lời “không” thì K. nhào đến ôm eo bé T. kéo vào phòng ngủ thực hiện hành vi đồi bại. Mặc cho bé T. kêu la, K. đã dùng tay bịt miệng bé T. lại và tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Công an hỏi cung đối tượng K. và có sự chứng kiến của Trợ giúp viên pháp lý

Lợi dụng sơ hở của K., bé T. đã chạy được ra khỏi phòng nhưng tiếp tục bị K. đuổi theo ôm eo đè xuống nền gạch tiếp tục thực hiện hành vi của mình. Lúc này, bé T. vẫn tiếp tục kháng cự, cào cấu K.. Trong lúc vùng vẫy bé T. đã vớ được một máy cắt kim loại và quơ trúng vào đầu của K. May mắn cho bé T., vừa lúc này ông H. cũng về tới, nghe tiếng xe máy, biết có người nên K. đã bỏ chạy theo cửa sau trốn.

Vào đến nhà thấy được sự việc nên ông H. đã đuổi theo và bắt được K. giao cho Công an xử lý. Tại cơ quan công an, K. đã thành khẩn khai báo và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Do K. chưa đủ tuổi thành niên nên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ đã ra quyết định khởi tố Phạm Tuấn K. nhưng cho gia đình bảo lãnh để tiếp tục điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Bình luận (0)

Lên đầu trang