Khởi tố vụ án người đàn ông nghi xâm hại nữ sinh lớp 4 tại trường

Thứ Tư, 05/06/2019 15:09

|

(CAO) Sau nhiều ngày điều tra, Cơ quan Công an đã khởi tố vụ người đàn ông nghi sàm sỡ nữ sinh lớp 4 ngay tại trường, rồi quỳ xin lỗi

Sau khi Báo Công an TP.HCM có bài phản ánh vụ người đàn ông có hành động “lạ” với nữ sinh lớp 4 ở sân trường, cơ quan Công an nhanh chóng vào cuộc và khởi tố vụ án để điều tra.

Ngày 5-6, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết, liên quan đến vụ người đàn ông nghi có hành vi xâm hại nữ sinh lớp 4 ở sân trường, cơ quan công an vừa khởi tố vụ án để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Cơ quan Công an làm việc với gia đình chị D.

Trước đó, Báo Công an TP.HCM thông tin, sau khi nghe con gái là P.T.M.H. (10 tuổi, học sinh lớp 4) thuật lại việc bị một người đàn ông có hành động “lạ” được cho là sàm sỡ ở khu vực sân trường, chị Võ Thị Mỹ D. (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình) đã làm đơn tố cáo gửi đến các ngành chức năng.

Qua hai cuộc hòa giải, nhận thấy chưa hợp lý nên chị D. tiếp tục làm đơn gửi đến Cơ quan Công an yêu cầu xử lý nghiêm.

Được biết, do cuộc sống khó khăn nên chị D. phải tha hương mưu sinh, để bé H. lại cho bà ngoại nuôi.

Trưa 6-4, con gái của chị là bé P.T.M.H. (10 tuổi, học sinh lớp 4 một trường tiểu học ở địa phương) về nhà kể lại, khoảng hơn 6 giờ sáng cùng ngày, bé được bà ngoại đưa đến trường để chuẩn bị thi nhảy xa.

Khi bé vừa vào trường thì bị một người đàn ông đi theo sau, tiến đến gần rồi ôm, hôn vào mặt và sờ mó nhiều vị trí trên người bé. Hoảng sợ, H. đã cố thoát ra ngoài, chạy về phía các bạn.

Theo lời chị D., sự việc khiến bé H. hoảng sợ nên cố thoát ra rồi chạy vào lớp. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn tiếp tục đi theo bé và có nhiều hành động sàm sỡ tương tự.

Quá bức xúc, chị D. đã đến trường, nơi con gái học báo lại sự việc bé H. bị xâm hại, đồng thời nhờ nhà trường trích xuất camera an ninh để đối chứng.

Qua trích xuất camera, người đàn ông trên được xác định là ông Nguyễn Hoàng Long (SN 1965, ngụ cùng xã Mỹ Thạnh Trung; cũng là phụ huynh của một học sinh cùng trường).

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhà trường đã cho trích xuất camera an ninh cho chị D. và ông Long xem. “Tại buổi xem lại camera hôm đó cùng ông Long, sau khi xem xong, ông Long đã quỳ xin lỗi, mong gia đình tha thứ bỏ qua nhưng tui không đồng ý”, chị D. nói.

Ngày 16-4, Cơ quan điều tra Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã mời gia đình cùng bé gái P.T.M.H. (10 tuổi) và ông Long để lấy lời khai ban đầu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang