Mang súng hoa cải đi đòi nợ cá độ World Cup

Thứ Năm, 05/07/2018 21:14  | Nguyên Ngọc

|

(CAO) Khám xét người và phương tiện của 2 thanh niên này, cảnh sát đã thu giữ thêm 1 khẩu súng nhựa giả súng quân dụng K59 và nhiều sổ sách, giấy tờ nghi có liên quan đến việc đi đòi nợ dịp World Cup.

Chiều 5-7, tin từ Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã bàn giao 2 thanh niên cùng các tang vật gồm 1 khẩu súng hoa cải, nhiều giấy tờ liên quan đến việc đòi nợ thuê cơ quan có thẩm quyền để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 3-7, trong quá trình tuần tra tại khu vực ngã tư Bưu điện, trung tâm TP Thanh Hóa, tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động đã phát hiện, bắt giữ 2 thanh niên có nhiều biểu hiện khả nghi đang tàng trữ 1 khẩu súng hoa cải đã lắp sẵn 3 viên đạn, trong đó 1 viên đã lên nòng.

Hai đối tượng
Tang vật

Khám xét người và phương tiện của 2 thanh niên này, cảnh sát đã thu giữ thêm 1 khẩu súng nhựa giả súng quân dụng K59 và nhiều sổ sách, giấy tờ nghi có liên quan đến việc đi đòi nợ cá độ dịp World Cup.

Tại cơ quan công an, 2 thanh niên khai nhận là Hoàng Văn Long (SN 1992, ngụ xã Hoằng Vinh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) và Lê Sỹ Thương (SN 1992, ngụ xã Thiệu Đô, Thiệu Hoá, Thanh Hóa), đang trên đường đi đòi nợ cá độ bóng đá World cup.

Đột kích ổ cá độ bóng đá quy mô lớn ở Sài Gòn
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang