Mâu thuẫn trên facebook, thanh niên bị chém gần rớt tay ở Sài Gòn

Thứ Sáu, 22/01/2021 07:10

|

(CAO) Cãi nhau trên facebook, Hiệu hẹn đối thủ ra đấu tay đôi để giải quyết mâu thuẫn thì bị một nhóm đối tượng mang theo hung khí kéo đến chém gần đứt lìa cánh tay phải.

Ngày 21-1, Công an Q.12, TP.HCM đang khẩn trương điều tra truy xét vụ chém nhau xảy ra tại một quán nhậu ở P. Đông Hưng Thuận, Q.12 khiến một thanh niên bị chém gần rớt cánh tay.

Theo đó, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 20-1, khi Hà Quang Hiệu (SN 1992, ngụ Q. Gò Vấp) đang ngồi nhậu cùng một số người bạn tại quán nhậu trên thì bất ngờ có khoảng 20 đối tượng đi trên 10 xe máy mang theo hung khí kéo đến đuổi chém Hiệu.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường một vụ án - Ảnh minh họa

Do quá bất ngờ, Hiệu không kịp bỏ chạy nên bị các đối tượng chém gần rớt cánh tay phải và nhiều vết thương khác trên lưng. Sau khi gây án, các đối tượng lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Về phần nạn nhân được nhóm bạn đưa vào Bệnh viện 175 cấp cứu với thương tích nặng. Đến chiều cùng ngày, gia đình nạn nhân mới đến cơ quan công an trình báo.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, công an Q.12 đã nhanh chóng vào cuộc điều tra truy xét. Bước đầu, cơ quan công an xác định Hiệu có mâu thuẫn lời qua tiếng lại với một đối tượng khác trên mạng xã hội Facebook.

Trước khi xảy ra sự việc, Hiệu có gọi điện cho đối thủ hẹn 3 giờ sáng ngày 20-1 đến khu vực cầu Lộc An (Q. Gò Vấp, TP.HCM) chém nhau. Sau một hồi nhậu cùng nhóm bạn, Hiệu gọi điện lại cho đối thủ hẹn sẽ đấu tay đôi để giải quyết mâu thuẫn. Nhưng chỉ một lúc sau thì nhóm đối tượng xông đến chém Hiệu trọng thương.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang