Mới ra tù đã chiếm đoạt xe máy của bạn đem bán để “cày” game

Thứ Hai, 27/05/2024 14:59

|

(CAO) Ngày 27/5/2024, Cơ quan CSĐT Công an TP.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Vũ Tuấn Anh (SN 1993, trú xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, lợi dụng sự quen biết, ngày 12/5/2024 Vũ Tuấn Anh đã mượn xe mô tô của anh Nguyễn Tiến Lộc ở phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa để đi lại. Do cần tiền chơi game và tiêu xài cá nhân nên sau khi mượn được xe Vũ Tuấn Anh đã mang đi bán được 4 triệu đồng.

Cơ quan điều tra làm việc với Vũ Tuấn Anh

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Gia Nghĩa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, đồng thời liên hệ với gia đình, người thân của Vũ Tuấn Anh để tuyên tuyền, vận động đối tượng này ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Đến ngày 21/5/2024, Vũ Tuấn Anh đã đến Cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội mà mình đã gây ra.

Đối tượng Vũ Tuấn Anh

Tuấn Anh là đối tượng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa mới mãn hạn tù, nay lại tiếp tục phạm tội. Vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an thành phố Gia Nghĩa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang