Một nhà dân ở Sài Gòn bị nhóm côn đồ hành hung dã man

Thứ Tư, 09/03/2016 15:29

|

(CAO) Gia đình anh Phước không ai dám bước chân ra khỏi nhà vì lo nhóm côn đồ hành hung. 

Ngày 9-3, người thân của anh Ngô Đình Phước (tạm trú quận 2, TP.HCM) đã gửi thông tin, hình ảnh về việc gia đình anh thường xuyên bị một nhóm côn đồ, có tính chất xã hội đen đánh đập, bạo hành.

Anh Phước lúc nhập viện cấp cứu - Ảnh: GĐCC

Cụ thể, vào ngày 29/2/2016, anh Phước được một người phụ nữ tên Châu hẹn đến quán cà phê Vườn Phố ở đường Trần Quốc Thảo để nói chuyện. Tại đây, anh Phước bị hai thanh niên lao vào hành hung, đánh đập phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 4/3/2016, một người đàn ông dùng 3 vỏ chai bia, đựng sơn và mắm tôm hôi thối quăng vào nhà anh Phước để khủng bố tinh thần. Trong khi gia đình này có cha mẹ già yếu và con nhỏ. Những ngày sau đó, vợ chồng anh Phước liên tục nhận được điện thoại của kẻ lạ với lời lẽ hung bạo, đe dọa tính mạng.

Ngày 6/3/2016, người phụ nữ tên Châu kéo theo 8 thanh niên đến đập phá cơ sở kinh doanh nhà anh Phước trên đường Võ Văn Kiệt, tạt sơn và hành hung nhân viên bán hàng. Một tên dùng búa loại lớn ném vào cửa hàng, số còn lại mang theo dao kiếm, mã tấu. Người nhà và nhân viên cơ sở của bị hại phải bỏ chạy tán loạn.

Côn đồ tạt sơn và ném búa vào nhà dân - Ảnh: GĐCC

Người thân anh Phước cho hay, nguyên nhân bắt đầu từ việc vợ anh Phước được cho là vay nợ một khoản tiền lớn từ người phụ nữ tên Châu.

Gia đình mong muốn cơ quan CSĐT Công an TP.HCM sớm vào cuộc, hoặc có biện pháp ngăn chặn kịp thời trước khi có tình huống xấu xảy ra. Đồng thời làm rõ các hành vi vi phạm pháp luật hình sự của nhóm đối tượng liên quan đến các vụ hành hung gia đình.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang