Nam thanh niên bị chém gục trước nhà cha vợ

Thứ Năm, 19/10/2017 10:11  | Hồng Nam

|

(CAO) Vào nửa đêm một nam thanh niên bị nhóm giang hồ đến đe dọa đã chạy đến nhà cha vợ cầu cứu nhưng đã bị một đối tượng trong nhóm chém gục tại chỗ.

Theo đó, khoảng 00 giờ, 30 phút ngày 19-10, có một nhóm thanh niên đi trên nhiều xe mô tô đến nhà anh Nguyễn Văn Hòa (HKTT P8, TP Vĩnh Long, đăng ký tạm trú khóm 6, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) để giải quyết mâu thuẫn về chuyện nợ nần.

Thấy không ổn nên anh Hòa đã chạy đến nhà cha vợ ở Khu dân cư khóm 4, thị trấn Long Hồ cầu cứu nhưng đã bị nhóm thanh niên kia đuổi theo, khi anh Hòa vừa đến trước cửa nhà cha vợ thì bị một tên trong nhóm dùng vật nghi là mã tấu tự chế chém một nhát vào vùng cổ khiến anh Hòa gục tại chỗ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên đã nhanh chân tẩu thoát, anh Hòa được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Hòa được chuyển qua bệnh viện Trung ương Cần Thơ điều trị. Theo một số nhân chứng cho biết đã nhận dạng được nghi phạm là Nguyễn Minh Nhựt (SN 1988, ngụ xã Bình Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long).

Hiện vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra làm rõ và truy tìm nghi phạm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang