Nghe em bị tai nạn, anh vác dao ra dọa lực lượng chức năng

Thứ Sáu, 03/05/2019 12:03

|

(CAO) Đang ngồi uống rượu với bạn, Hùng nghe em trai bị tai nạn giao thông, liền thủ theo một con dao đến hiện trường. Tại đây, Hùng đã chửi bới, lăng mạ và dùng dao đe dọa lực lượng chức năng.

Sáng 3-5, Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), cho biết đang tạm giữ Lê Hữu Hùng (trú xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, lúc 14 giờ 30 chiều 2-5, tại Km 393+535 QL15A (thuộc xóm Đại Đồng, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc), xe ôtô mang BS: 38C-057.47 do anh Tô Hữu Thắng (SN 1989, trú xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) điều khiển đang lưu thông thì xảy ra va chạm với xe máy BS: 38H6-8281 do anh Lê Hữu Hòa (SN 1983, trú xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc) điều khiển kéo theo xe cải tiến chở một con bê.

ai nạn khiến anh Hòa bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, chiếc xe máy bị hư hỏng hoàn toàn.

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an huyện Can Lộc đã tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Trong lúc lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ, bất ngờ đối tượng Lê Văn Hùng (anh trai của anh Hòa, SN 1976) xuất hiện.

Tại đây, Hùng đã có hành vi lăng mạ, chửi bới và ngăn cản lực lượng công an. Tiếp đó, Hùng đi về phía xe máy của mình, mở cốp lấy ra một con dao dài khoảng 30cm đe dọa lực lượng chức năng.

Mặc dù đã được giải thích, vận động cất dao, không được cản trở lực lượng công an làm nhiệm vụ nhưng Hùng vẫn không chấp hành. Trước sự hung hăng của đối tượng, lực lượng chức năng phải nổ súng trấn áp bắt giữ Hùng đưa về trụ sở Công an huyện Can Lộc để xử lý.

Lê Văn Hùng

Tại cơ quan điều tra Hùng khai, buổi chiều cùng ngày, trong lúc ngồi uống rượu với bạn bè thì nghe tin em trai bị tai nạn nên lo lắng chạy xe mô tô đến hiện trường để xem sự thể.

Do bản tính nóng nảy cộng với men rượu trong người nên Hùng không làm chủ được bản thân, có hành vi sai trái, đe dọa, cản trở lực lượng công an làm việc.

Hiện Công an huyện Can Lộc đang tạm giữ Hùng để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang