Nghi án con trai sát hại mẹ ruột, thi thể tách rời

Thứ Năm, 24/10/2019 14:15  | Hải Đường

|

(CAO) Sáng 24-10, Công an huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, vừa xảy ra một vụ án mạng trên địa bàn huyện này, khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h45 ngày 23-10, ông Hồ Văn Cường (trú huyện Trà Bồng) về nhà thì phát hiện thi thể vợ mình là bà Hồ Thị A. (mẹ ruột của Hồ Ngọc Anh) không còn nguyên vẹn. Sau đó, ông Cường cùng con gái hoảng loạn tìm kiếm và phát hiện phần thi thể còn thiếu của nạn nhân ở dưới hố phía trước nhà.

Hiện trường vụ án mạng

Nhận được thông tin, Công an huyện Trà Bồng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm. Qua kết quả điều tra ban đầu, lực lượng công an xác định nghi phạm là Hồ Ngọc Anh (con ruột bà A.) và cây rựa đi rẫy dính máu vứt ở góc nhà là hung khí gây ra vụ trọng án.

Tại cơ quan điều tra, Hồ Ngọc Anh khai nhận, trong đầu luôn có người thì thầm bảo phải giết cha mẹ. Chiều 23-10, thấy mẹ đang dọn lúa ngoài sân, Anh dùng rựa chém bà A. tử vong. Sau khi gây án, Anh bỏ đến nhà chú ở cùng thôn xin tiền và nói về chuyện giết người này.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang