Người phụ nữ lấy chồng nước ngoài bị chặn xe đâm tử vong

Thứ Bảy, 23/02/2019 18:07  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Đang lưu thông trên đường, chị Tính bất ngờ bị thanh niên chặn xe rồi đâm nhiều nhát khiến chị tử vong. Hiện đối tượng gây án đã uống thuốc sâu tự tử, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 23-2, tại tỉnh lộ 315 (thuộc địa phận xã Tam Cường, Tam Nông, Phú Thọ).

 Vào chiều nay, chị Tính (SN 1988, ngụ xã Tam Cường) lái xe đi trên tỉnh lộ 315 thì bị đối tượng Hiệp (ngụ xã Cổ Tiết, Tam Nông, Phú Thọ) chặn xe. Sau đó, Hiệp đã dùng dao đâm chị Tính khiến chị tử vong.

Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng. Ảnh người dân cung cấp

Vụ việc này được ông Trần Hữu Đạt - Chủ tịch UBND xã Tam Cường  xác nhận với phóng viên vào chiều cùng ngày.

Ông Đạt cho biết thêm, sau khi gây án, Hiệp đã uống thuốc tự tử nhưng được người dân phát hiện đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện tại, Hiệp đã được rửa ruột và đang theo dõi sức khỏe.

Bên trong chiếc xe nạn nhân bị sát hại. Ảnh người dân cung cấp

Được biết, chị Tính làm nghề dịch vụ lái xe thuê và đang trên đường đi thì gặp nạn. Chị Tính đã lập gia đình và lấy chồng người nước ngoài.

Ông Nguyễn Duy Quân, Chủ tịch UBND xã Cổ Tiết cho biết, đối tượng Hiệp đã lập gia đình và sinh sống ở xã Cổ Tiết. Hiện tại Hiệp đang được điều trị tại bệnh viện sau khi uống thuốc tự tử.

Bình luận (0)

Lên đầu trang