Nhóm thanh niên đòi nợ chém cả bé gái 3 tuổi

Thứ Tư, 23/03/2016 15:50  | Xuân Hoài

|

(CAO) Chiều 23-3, đại tá Trần Phước Hương, trưởng Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, vừa khởi tố vụ án để truy xét các đối tượng gây ra vụ án khiến 3 người bị thương trên địa bàn phường Hòa Cường Nam.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 20-3, có một nhóm người vào nhà anh Nguyễn Đăng Hiền (trú tổ 6, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) để đòi nợ.

Tuy nhiên, anh Hiền chưa có tiền trả nên xảy ra mâu thuẫn, nhóm thanh niên đi đòi nợ, dùng mã tấu tấn công tất cả thành viên trong gia đình khiến anh Hiền bị thương ở chân, con gái Nguyễn Hoàng Ngọc Anh (3 tuổi) bị thương.

Anh Hiền bị chém

Anh Nguyễn Đăng Sang (em trai của anh Hiền) thấy anh mình bị chém vào đầu, liền cầm ghế gỗ chạy đến che chắn, lập tức hai tên côn đồ quay sang tấn công, chém mạnh vào tay trái anh Sang, đồng thời làm nhiều tài sản bị hư hỏng.

Các nạn nhân được đi cấp cứu, anh Hiền bị chém đứt gân chân trái cùng nhiều vết thương khác trên người, anh Sang bị đứt gân tay và gãy ngón tay trái. Cháu Ngọc Anh bị chém đứt gân bàn chân phải.

Cháu Ngọc Anh mới 3 tuổi cũng bị chém đứt gân bàn chân phải

“Tôi có nợ nhóm người này một số tiền. Trước khi đến nhà, chúng đã gọi điện đòi tiền, tôi nói cho vài ngày nữa sẽ trả đủ nhưng ông ta không đồng ý và đe dọa. Đến hôm sau thì có người đến nhà tôi gây ra sự việc khiến cả gia đình hoảng sợ như trên”, anh Hiền nói.

“Hiện các đối tượng gây ra vụ việc trên sau khi gây án đã bỏ trốn. Cơ quan điều tra Công an quận Hải Châu đang truy tìm các đối tượng gây án. Chúng tôi cũng đang chờ giám định thương tích để có cơ sở xử lý. Quan điểm của Công an quận Hải Châu sẽ xử lý nghiêm vụ việc này”, anh Hương nhấn mạnh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang