Nữ quản lý nhà hàng ở Sài Gòn môi giới mại dâm

Chủ Nhật, 15/03/2020 17:18  | Thanh Huyền

|

(CATP) Giữa lúc người dân TPHCM cũng như cả nước tập trung phòng chống dịch bệnh thì CAQ1 vẫn xác định không lơ là trong việc quản lý địa bàn. Cụ thể, Ban chỉ huy CAQ1 đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự kết hợp với công an các phường đẩy mạnh tuần tra phòng chống tội phạm, đồng thời tăng cường kiểm tra các cơ sở ngành nghề kinh doanh nhạy cảm để kịp thời phát hiện những loại hình tệ nạn xã hội biến tướng.

Thực hiện nhiệm vụ được giao phó, trinh sát Đội CSĐTTP về TTXH CAQ1 tăng cường kiểm soát địa bàn, phát hiện dân chơi thời gian gần đây thường kháo nhau về một tụ điểm có dàn tiếp viên xinh đẹp, nhiều màn chiều chuộng thích thú.

Khẩn trương vào cuộc điều tra, các chiến sĩ cảnh sát hình sự nhanh chóng làm rõ, đây chính là Công ty TNHH dịch vụ thương mại nhà hàng ANN trên đường Trần Quang Khải, P.Tân Định (Q1). Cơ sở kinh doanh này có hơn chục phòng lúc nào cũng có lượng khách ra vào tấp nập, nhất là dịp cuối tuần.

Ngoài ăn uống, phục vụ karaoke với nhiều màn vui vẻ thì mọi hoạt động nơi đây diễn ra rất kín kẽ, được trang bị nhiều biện pháp để ứng phó khi lực lượng chức năng kiểm tra, đặc biệt là đội ngũ nhân viên bảo vệ thường đề cao cảnh giác đối với người lạ...

Nhà hàng ANN

Quyết tâm nhổ được cái gai nhức nhối, trả lại sự trong sạch cho địa bàn, Ban chỉ huy CAQ1 đã chỉ đạo Đội CSĐTTP về TTXH phải quyết liệt, nhanh chóng vào cuộc, xóa sổ tụ điểm kinh doanh nhơ nhớp này.

Sau khi nắm rõ mọi phương thức hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khoảng 24 giờ ngày 12-3, tổ trinh sát Đội CSĐTTP về TTXH bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn The Sun trên đường Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định (Q1).

Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang tại phòng 204 và 404 có hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Hai cô đào được xác định là Nguyễn Thị Trúc H. (SN 1989, quê Đắk Lắk) và La Thị H. (SN 2000, quê An Giang).

Công an bắt quả tang nữ tiếp viên bán dâm.

Qua đấu tranh, 2 gái bán dâm và 2 khách mua vui khai nhận: khoảng 21 giờ cùng ngày, anh R.Đ và M.D cùng 4 người bạn đến nhà hàng ANN để uống bia, hát karaoke.

Tại đây, họ được quản lý nhà hàng là Đinh Thị Thiết (SN 1982, quê Bến Tre) bố trí vào phòng VIP 1 và điều 6 nữ tiếp viên đến phục vụ nên cho Thiết 500.000 đồng. Đến khuya cùng ngày sau, khi thăng hoa, anh R.Đ và M.D có nhu cầu mua dâm nên gặp Thiết thỏa thuận giá cả. Thiết ra giá một lần "vui vẻ" là 2.000.000 đồng.

Anh R.Đ đưa cho Thiết 4.000.000 đồng tiền mua dâm hai nữ tiếp viên và "hậu tạ" cho nữ quản lý 1.000.000 đồng tiền công môi giới. Do các nữ tiếp viên nhà hàng ANN không chịu đi "dù" với khách, nên Thiết sang nhà hàng Xuân Anh ở gần đó gặp La Thị H. và Nguyễn Thị Trúc H. môi giới để họ đi "mây mưa" với khách. Khi các cặp đôi đang "hành lạc" thì bị tổ trinh sát bắt quả tang.

Đinh Thị Thiết

Từ lời khai của các đối tượng, ngay sau đó, các trinh sát đã tiến hành kiểm tra nhà hàng ANN. Thời điểm này, công an phát hiện tại lầu 1 có 2 khách nam và 8 nữ tiếp viên đang có hành vi khiêu dâm phục vụ khách. Ngay sau đó, tổ công tác đưa Đinh Thị Thiết về trụ sở làm rõ. Qua đấu tranh, Thiết không thừa nhận việc nhận 1.000.000 đồng tiền môi giới của khách và bảo tiền đó là tiền khách nhờ đi mua shisha!

Công an kiểm tra nhà hàng ANN
Công an đưa các tiếp viên về trụ sở làm việc.

Tuy nhiên, căn cứ vào lời khai của khách mua dâm cũng như các cô đào, Cơ quan CSĐT CAQ1 nhận thấy có đủ cơ sở xác định Đinh Thị Thiết có hành vi môi giới bán dâm, phù hợp với các tài liệu, chứng cứ mà cơ quan công an thu thập được. Ngày 13-3, Cơ quan CSĐT CAQ1 ra quyết định tạm giữ Thiết để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang