Phát hiện 100 bánh cocain trong container thép phế liệu

Thứ Ba, 24/07/2018 23:19

|

(CAO) Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cái Mép cho biết, chiều 24/7, đơn vị phối hợp với lực lượng Công an, Biên phòng tiến hành kiểm tra một container hàng phế liệu nhập khẩu về một cảng thuộc địa bàn đơn vị quản lý và phát hiện trong container có 100 bánh cocain.

Container hàng trên là 1 trong 17 container thép phế liệu nhập về để sản xuất thép của Công ty thép Pomina 2 (nhà máy trong Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) do tàu Mark Shenzhen (quốc tịch Liberia) chuyển tới.

Theo Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cái Mép, sau khi mở container, ngoài sắt phế liệu, còn phát hiện có 4 bao tải, mỗi bao tải có các túi nilong màu đen chứa bột màu trắng. Lực lượng chức năng đã tiến hành thử nhanh chất trong túi nilong này và xác định đây là cocain. Kiểm đếm có 100 bánh cocain được tìm thấy trong 4 bao tải trên.

Hiện Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cái Mép đang tích cực phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang