Thấy con trai mua ma túy, người cha trình báo công an

Thứ Ba, 08/10/2019 15:10

|

(CAO) Thấy con trai còn trẻ tuổi không lo làm ăn lại lao vào nghiện ngập, khi phát hiện con trai mình mua ma túy mang về nhà cất giấu, người cha đã đưa ra quyết định "nghiệt ngã" là đến trình báo công an bắt giữ con trai mình.

Sáng nay (8-10), Tòa án nhân thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự “tàng trữ trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Võ Phúc Nhĩ Khang (19 tuổi, ngụ khóm 2, phường 2, thành phố Sa Đéc). Phiên tòa khiến nhiều người rơi nước mắt bởi người con là tội phạm còn người cha chính là nhân chứng.

Theo cáo trạng, bị cáo Khang là người nghiện ma túy, vào ngày 22/7/2019, Khang điều khiển xe máy đến cầu Cần Thơ gặp 1 người phụ nữ không rõ họ tên mua 10 viên ma túy có trọng lượng hơn 3,98 gam với giá 3,5 triệu đồng sau đó mang về nhà cất giấu trong tủ cá nhân đề dành sử dụng.

Vì không muốn con trai mình ngày càng lún sâu vào tệ nạn ma túy, khi phát hiện Khang mua ma túy về cất giấu trong tủ, ông Võ Hoàng Tân cha của Khang đã đến trình báo công an.

Bị cáo Khang tại phiên tòa

Tại phiên tòa, ông Tân cha của bị cáo Khang cho biết phải đưa ra quyết định "nghiệt ngã" tố giác con trai của mình là một nỗi đau lớn đối với ông nhưng ông hy vọng những tháng ngày được cải tạo sẽ trả lại cho ông một đứa con ngoan hiền.

Về phần bị cáo Khang, tại phiên tòa bị cáo đã thừa nhận tất cả hành vi phạm tội của mình, nói lời sau cùng bị cáo xin cha tha thứ cho những sai lầm của mình và hứa sẽ cải tạo tốt sau này sẽ tránh xa ma túy để trở thành công dân tốt cho xã hội.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Võ Phúc Nhĩ Khang mức án 2 năm tù giam về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy” đây chính là cái giá phải trả và cũng là bài học cho nhiều thanh niên trẻ tuổi không chí thú làm ăn lại lao vào ma túy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang