Phát hiện thi thể nghi là hung thủ chém cả gia đình vợ ở Hòa Bình

Thứ Ba, 15/11/2022 16:17

|

(CAO) Thi thể được nhân chứng phát hiện chỉ còn bộ xương, bộ quần áo giống như đối tượng Bùi Văn Phiên mặc mà công an đang thông báo truy nã.

Ngày 15-11, một lãnh đạo Công an huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình cho biết, người dân phát hiện thi thể 1 người chết đã bị phân hủy, hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, điều tra tìm tung tích nạn nhân và nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân này.

Theo đó, thông tin từ anh Bùi Văn Hiến (xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình), vào 11 giờ ngày 15-11, có hai mẹ con người dân địa phương đi chặt củi trong rừng thông báo phát hiện trên đồi Hộc Nội (xã Phong Phú, huyện Tân Lạc) có một thi thể người chết. Anh Hiến cùng Công an xã Phong Phú đến hiện trường nơi có thi thể, đồng thời báo cáo Công an huyện Tân Lạc.

Chân dung Bùi Văn Phiên.

Anh Hiến cho biết thêm, khi đến hiện trường, người chết chỉ còn bộ xương, bộ quần áo giống như đối tượng Bùi Văn Phiên mặc, mà công an đang thông báo truy nã.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 25-8, do mâu thuẫn với gia đình nhà vợ, Bùi Văn Phiên (38 tuổi, ngụ tại xóm Trọng Phú, xã Phong Phú) đã dùng dao tấn công 4 người trong gia đình bên vợ gồm bố mẹ, chị gái vợ và người vợ.

Ông Bùi Văn Dảy (70 tuổi, bố vợ đối tượng), bà Bùi Thị Mai (65 tuổi, mẹ vợ) và chị Bùi Thị Tư (43 tuổi, chị vợ) bị Phiên chém nhiều nhát vào người, thương tích nặng, được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tân Lạc cấp cứu.

Vợ Phiên may mắn chạy thoát. Người con trai thấy bố chém mẹ và ông bà ngoại cố lao vào giằng lấy hung khí từ tay Phiên, cũng trúng phải nhát dao, bị thương, được đưa vào Trạm Y tế xã Phong Phú cấp cứu.

"Cả 3 bệnh nhân đều được cấp cứu tích cực. Tuy nhiên, đến 16 giờ 40 phút cùng ngày, bệnh nhân Bùi Thị Mai đã tử vong", một bác sĩ cho biết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Tân Lạc, Công an tỉnh Hòa Bình đã tăng cường các lực lượng để truy bắt đối tượng Bùi Văn Phiên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang