Kẻ dùng dao chém gia đình vợ lãnh án 14 năm tù

Thứ Hai, 27/07/2015 21:17  | Tuyết Minh

|

(CATP) Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh, ngày 24-7-2015 mở phiên tòa xét xử Phạm Văn Trai (SN 1962, ngụ ấp Trường Lưu, xã Trường Đông, huyện Hòa Thành) về tội giết người.

Trong cuộc sống vợ chồng giữa Trai và Trần Thị Đào (SN 1965) thường xảy ra mâu thuẫn do Trai ghen tuông và nghi ngờ vợ có người đàn ông khác. Chị Đào làm đơn xin ly hôn rồi về nhà mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Sành (SN 1936 ở ấp Trường Lưu, xã Trường Đông) sinh sống.

Bị cáo Phạm Văn Trai

Ngày 12-2-2015, lợi dụng bà Sành, chị Đào đi cúng thất, Trai mở cửa vào nấp ở nhà kho để nghe lén và làm rõ người đàn ông đang quen với chị Đào. Đến 18 giờ 30 cùng ngày, bà Sành và chị Đào về nhà thì nhận được tin hàng xóm báo là Trai đang ở trong nhà.

Chị Đào tìm kiếm khi đến khu vực nhà kho thì phát hiện Trai nên la lên và chạy ra ngoài. Trai liền lấy cây rựa để ở nhà kho chạy theo chém chị Đào bất tỉnh. Khi chạy qua nhà bếp thấy bà Sành đang ngồi Trai cầm rựa chém luôn.

Nghe tri hô, người dân chạy đến đưa chị Đào và bà Sành đi cấp cứu. Ba ngày sau, Trai ra cơ quan công an đầu thú. Kết luận của Trung tâm pháp y tỉnh bà Sành bị tổn thương 59%; chị Đào là 26%. Với hành vi tàn bạo gây ra, hội đồng xét xử tuyên phạt Trai 14 năm tù giam.

Bình luận (0)

Lên đầu trang