"Đột kích" nhà hàng có tiếp viên bán dâm tiền triệu ở Sài Gòn

Thứ Năm, 30/05/2019 15:41

|

(CAO) Bất ngờ ập vào một khách sạn trên địa bàn quận 1, công an bắt quả tang nhiều nữ tiếp viên của nhà hàng Vương Anh đang “mây mưa” với khách. Trong khi đó tại nhà hàng này cảnh sát cũng phát hiện nhiều cô đào ăn mặc hở hang đang lả lơi phục vụ các quý ông.

Rạng sáng 30-5, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ huy CAQ1 (TP.HCM), hàng chục CBCS Đội CSĐTTP về TTXH, quản lý hành chính, ma túy… của CAQ1 bất ngờ ập vào nhà hàng Vương Anh trên đường Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh (Q1) kiểm tra hành chính.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, đang lả lơi phục vụ khách và làm tay vịn cho những quý ông ham vui…

Qua kiểm tra, đơn vị đã lập biên bản nhà hàng này nhiều lỗi vi phạm như hoạt động quá giờ quy định, không có giấy phép kinh doanh karaoke...

Công an kiểm tra nhà hàng Vương Anh

Cùng thời điểm, một mũi trinh sát bất ngờ kiểm tra khách sạn Viễn Đông trên đường Phạm Ngũ Lão (Q1), bắt quả tang 2 nữ tiếp viên của nhà hàng Vương Anh đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách.

Các nữ tiếp viên của nhà hàng Vương Anh bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách

Qua làm việc, Công an đã tiến hành làm rõ vai trò của má mì nhà hàng Vương Anh là Nguyễn Thị Thảo (SN 1982, tên thường gọi là Nina) để xử lý về hành vi môi giới mại dâm.

Cụ thể, trước đó khi có nhóm khách nam đến nhà hàng này ăn chơi, có nhu cầu "vui vẻ" nên đã gặp Thảo để đặt vấn đề mua dâm, thỏa thuận 3 triệu đồng/lượt. Thảo đồng ý và được khách bo 2 triệu đồng.

Quản lý nhà hàng Nguyễn Thị Thảo

Sau đó, Thảo đã điều 2 nữ tiếp viên đến "bãi đáp" phục vụ với khách. Thỏa thuận xong, Thảo đã nhận của khách số tiền 6 triệu đồng. Thảo cho biết số tiền này sau khi các cô đào hoàn thành nhiệm vụ sẽ được cô ta trả 2,5 triệu đồng, ngắt lại 500.000 đồng/1 người để hưởng lợi.

Tiếp viên nhà hàng ở Sài Gòn bán dâm 1,5 triệu đồng/lần
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang