Quảng Ngãi: Không đi du lịch để ở nhà tăng ca, nữ công nhân nghèo bị điện giật chết

Thứ Tư, 29/06/2016 09:38

|

(CAO) Được công ty cho đi du lịch một số tỉnh phía Bắc nhưng nữ công nhân nghèo xin không đi để ở nhà tăng ca kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, trong lúc làm việc người phụ nữ xấu số này đã bị điện giật tử vong.

Ngày 29-6, Công an huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cho biết đã xác định nữ công nhân chết bất thường tại Nhà máy tấm lợp Fibro-cement và ngói xi măng màu Quảng Phúc Quảng Ngãi, thuộc Cụm công nghiệp làng nghề Bình Nguyên (thuộc xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn) là do điện giật tử vong.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc

Trước đó vào ngày 28-6, một số công nhân nhà máy phát hiện bà Lê Thị Lan (53 tuổi, ở xã Bình Trung, huyện Bình Sơn) nằm bất động gần hồ nước tại nhà máy. Các công nhân này liền đưa bà Lan đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trước khi kịp tới được bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Bình Sơn và Công an tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng xuống khám nghiệm hiện trường, tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc. Qua điều tra, cơ quan công an phát hiện một số đầu mối dây điện của mô tơ điện bị rò rỉ.Có thể, trong lúc làm vệ sinh tôn trong hồ nước thì dây diện rò rỉ truyền qua kim loại và nước hồ khiến bà Lan bị điện giật chết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Được biết hoàn cảnh bà Lan khó khăn. Vừa qua, bà Lan được Nhà máy cho đi du lịch một số tỉnh phía Bắc. Tuy nhiên do hoàn cảnh khó khăn, bà Lan không đi du lịch, tận dụng thời gian nghỉ làm tăng ca thì gặp nạn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang