Tạm giữ nhóm đối tượng mang súng, dao đi giải quyết mâu thuẫn

Thứ Năm, 29/02/2024 10:53  | Mai Anh

|

(CAO) Ngày 29/02, Công an huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) cho biết đang tạm giữ hình sự các đối tượng Trần Hữu Quí (23 tuổi), Lê Nguyễn Thành Danh (18 tuổi), Lê Hiếu Thành, Dương Thanh (19 tuổi), cùng ngụ huyện Dương Minh Châu để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào ngày 12/02, tại ấp Phước Hòa, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, giữa Trần Hữu Quí và anh N.T.P (23 tuổi) ngụ xã Phan, huyện Dương Minh Châu có xảy ra mâu thuẫn với nhau. Đến khoảng 21 giờ 55 phút ngày 12/02, Quí rủ các đối tượng là Thành, Danh và Thanh tìm anh P. để đánh.

Các đối tượng cùng tang vật tại cơ quan Công an

Quí mang theo 1 khẩu súng bắn đạn cao su, Thành và Thanh mỗi người mang theo một cây rựa, khi đến khu vực ấp Phước Hòa, xã Suối Đá, phát hiện anh P. đang ngồi uống nước thì cả 4 đối tượng xông vào đánh gây thương tích cho anh P. Sau đó các đối tượng bỏ trốn, nạn nhân sau đó được người dân đưa đi điều trị tại cơ sở y tế.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Dương Minh Châu tiến hành điều tra, xác minh và bắt giữ các đối tượng ngay sau đó. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang