Thanh niên chém chết người yêu rồi tự sát

Thứ Năm, 22/09/2016 00:10  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sau khi đâm người yêu, thanh niên dùng dao tự sát. Cả 2 được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đều tử vong do vết thương quá nặng.

Trước đó, vụ án mạng thương tâm xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 20-9, tại Khu đô thị cao cấp Ciputra Hà Nội, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thời điểm xảy ra vụ việc, anh Đ.T (31 tuổi, trú khu đô thị Ciputra) mâu thuẫn và cãi vã với người yêu là chị Đ.L.A (36 tuổi, trú Cốc Lếu, Lào Cai).

Anh T. và chị A. được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi

Trong lúc cãi vã, chị A. bỏ ra ngoài thì anh T. đuổi theo dùng dao gọt hoa quả đâm nhiều nhát vào ngực và bụng. Sau khi gây án T. dùng dao đâm vào bụng mình tự sát.

Cả hai được đưa vào Bệnh viện E Trung ương cấp cứu. Các bác sĩ xác định chị L.A chết trước khi được đưa tới bệnh viện. Cơ thể chị A. nhợt nhạt, đồng tử giãn, trên cơ thể có rất nhiều vết đâm bằng vật sắc nhọn rất gọn, những vết thương chủ yếu ở vùng ngực, bụng và sau lưng.

Đến rạng sáng 21-9, anh T. cũng tử vong do vết thương quá nặng. Anh T. và chị A sống với nhau tại khu đô thị Ciputra như vợ chồng khoảng 1 năm nay.

Được biết, lúc xảy ra vụ việc, chị gái chị A. cũng có mặt nhưng không thể can ngăn, chị này gọi cho bảo vệ tòa nhà cứu giúp, nhưng bảo vệ nghĩ rằng vụ việc xảy ra ở tầng 15 nơi chị này sinh sống và lên đó. Khi biết vụ việc xảy ra tại tầng 11 thì xuống cứu nhưng quá muộn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang