Cuồng sát khiến hai anh em hàng xóm thương vong

Thứ Ba, 22/05/2018 16:32  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Ngày 22-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lưu Văn Thưởng (SN 1987, trú thôn Bản Đẩy, xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra, vào hồi 16 giờ ngày 18-5-2018, Lưu Văn Thưởng đi lên đồi thì phát hiện có người đã phát quang cây trên khu vực đất đồi nhà mình. Khi thấy mẹ và vợ của Lưu Văn Ngọc (SN 1979, người cùng thôn với Thưởng) nói đấy là phần đất của nhà Ngọc nên hai bên đã xảy ra xô xát.

Thưởng đã về nhà lấy 2 con dao rồi đi tìm Ngọc để hỏi chuyện. Khi gặp Ngọc ở quán bia, lời qua tiếng lại, Thưởng đã cầm dao đâm vào bụng Ngọc.

Khi thấy Ngọc bị đâm, anh Lưu Văn Vương (SN 1972, anh trai Ngọc) chạy ra can ngăn cũng bị Thưởng chém vào tay gây thương tích nặng. Sau đó Thưởng tiếp tục cầm dao đâm và chém liên tiếp nhiều nhát vào người Ngọc làm Ngọc tử vong tại chỗ.

Đối tượng tại cơ quan công an.

Sau khi gây án, Thưởng đã bỏ trốn. Nhận được tin báo, Công an đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt đối tượng. Đến khoảng 10 giờ 30 ngày 20-5, Công an đã bắt được Lưu Văn Thưởng. Tại cơ quan điều tra, Thưởng khai nhận do quá nóng giận nên đã dùng dao chém anh Lưu Văn Ngọc và Lưu Văn Vương.

Bình luận (0)

Lên đầu trang