Chứng kiến cảnh cha mẹ ẩu đả, con trai lao vào đánh cha tử vong

Thứ Sáu, 17/05/2024 19:08

|

(CAO) Cơ quan CSĐT Công an TP.Kon Tum (tỉnh Kon Tum) vừa tạm giữ hình sự đối với A Tuẽnh (SN 1995, ngụ xã Vinh Quang, TP.Kon Tum) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 12/5, A Tuẽnh đi uống rượu về, thấy cha ruột là A Thoan (SN 1967) đang đánh mẹ mình. Tức giận vì cha thường xuyên uống rượu và đánh đập mẹ,  đang sẵn có hơi men trong người,  A Tuẽnh tức giận lao vào dùng tay, chân đánh vào mặt, ngực và bụng ông A Thoan.

A Tuẽnh. Ảnh CA Kon Tum.

Bị đánh nhiều cái, A Thoan gục xuống đất. Thấy vậy, A Tuẽnh bế cha lên giường rồi về phòng ngủ. Khoảng 30 phút sau, A Tuẽnh qua phòng kiểm tra thì phát hiện cha mình đã tử vong. Khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân giấu về nguyên nhân cái chết và không hợp tác với cơ quan chức năng.

Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP.Kon Tum đã trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường, thuyết phục và vận động gia đình nạn nhân cho khám nghiệm tử thi. Đến trưa 14/5, gia đình đã đồng ý cho khám nghiệm tử thi nạn nhân. Và nguyên nhân cái chết của người cha đã được xác định.

A Tuẽnh bị bắt giữ để điều tra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang