Thấy mẹ bị chửi, con trai dùng dao chém cha trọng thương

Thứ Sáu, 02/10/2015 20:20  | Nguyễn Tuấn

|

(CAO) Khi ông Tài liên tục chửi mắng mẹ và vợ con thì Rạng tức giận, dùng dao chém vào người ông Tài gây thương tích, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 2-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 9 cho hay, gia đình ông Tài đã làm đơn xin bãi nại cho đối tượng Lê Huỳnh Phước Rạng (SN 1990, ngụ tổ 4, KP. Ông Nhiêu, phường Long Trường, quận 9, TP.HCM) về hành vi cố ý gây thương tích. 

Trước đó, sau khi Rạng đi uống rượu về đến nhà thì nghe cha ruột mình là ông Lê Văn Tài (SN 1965) dùng lời lẽ xúc phạm chửi mắng mẹ và vợ con mình. Biết tính cha, Rạng im lặng không nói gì, bỏ vào phòng trong ngủ.

Trong khi đó, ông Tài vẫn không ngừng buông ra những lời lẽ “nhức tai”, còn tìm cách đuổi vợ chồng Rạng ra khỏi nhà. Bực tức, Rạng xuống bếp lấy con dao chém nhiều nhát vào cánh tủ gỗ, nhằm đe dọa ông Tài để ông này không còn la hét nữa.

Thấy vậy, ông Tài xấn đến gần Rạng, thách thức con trai chém. Rạng vẫn có kiềm chế cơn nóng giận. Tuy nhiên, khi ông Tài quay lưng đi thì nhát dao của Rạng bổ xuống trúng vai phải nạn nhân gây thương tích.

Ông Tài bỏ chạy, Rạng thông báo cho gia đình biết sự việc rồi chạy đi tìm khắp nơi nhưng không thấy.

Bệnh viện quận 9 xác nhận ông Tài bị vết thương vùng thượng đòn, tổn thương phổi. Ông này được sơ cứu rồi chuyển đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức điều trị.

Được biết, đối tượng Rạng chưa có tiền án, tiền sự gì ở địa phương.

Bình luận (0)

Lên đầu trang