Thiếu nữ 2 lần bị bán vào quán karaoke trong một ngày

Thứ Ba, 16/07/2019 16:04  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Chỉ trong một ngày, thiếu nữ quê Vĩnh Phúc bị đối tượng cùng quê hai lần lừa bán vào quán karaoke. Lần đầu, cô gái bị rao bán với giá 7 triệu nhưng cuộc mua bán bất thành, lần thứ hai, các đối tượng bán với giá 3 triệu đồng.

Ngày 16-7, Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Phong (SN 2003, trú xã Nhân Đạo) và Đỗ Thái Ngọc (SN 1998, trú xã Đôn Nhân, cùng huyện Sông Lô) về tội mua bán người.

Trước đó, vào tháng 6-2018, Nguyễn Văn Phong có quen biết với em Trần Thị H. (SN 2004, ở xã Lãng Công, huyện Sông Lô).

Trong quá trình quen biết, thấy H. là thiếu nữ xinh đẹp nên Phong đã nảy sinh ý định lừa bán chị H. cho quán karaoke làm nhân viên để lấy tiền tiêu xài.

Nguyễn Văn Phong đã rủ thêm Đỗ Thái Ngọc là bạn của Phong cùng tham gia và được Ngọc đồng ý, sau đó cả 2 bàn bạc với nhau về việc đưa H. xuống Hà Nội bán cho quán karaoke.

Lên sẵn kế hoạch, Phong rủ một người bạn tên Hiệp và chị H. đến quán ăn ở xã Lãng Công ăn uống cùng Ngọc và một người tên Sam là bạn của Ngọc.

Đến chiều cùng ngày, Phong thuê taxi và rủ cả nhóm xuống Hà Nội chơi, nhưng mục đích là đưa thiếu nữ xuống Hà Nội bán.

Khi đến một quán karaoke thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Phong gặp chủ quán và trao đổi về việc bán H.. để làm nhân viên quán hát với giá 7 triệu đồng.

Biết việc Phong bán mình làm nhân viên quán hát nên thiếu nữ không đồng ý, do vậy chủ quán cũng không đồng ý.

Sau đó cả nhóm lên xe đi về một quán karaoke ở xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tại đây Phong gặp chủ quán và đặt vấn đề bán chị H. làm nhân viên quán hát, nhưng chủ quán hát không đồng ý.

Trước việc khước từ trên, Phong đe dọa chủ quán “nếu không mua chị H. thì Phong sẽ đánh chị này và bán sang quán khác”.

Thấy lời lẽ hăm dọa của Phong, chị H. lo sợ sẽ bị đưa đi nơi khác sẽ khó lòng tìm đường thoát nạn nên thiếu nữ đã nhờ chủ quán karaoke trả cho Phong số tiền 3 triệu đồng để được ở lại quán.

Sau khi Phong nhận đủ tiền và cả nhóm rời khởi quán, H. đã mượn điện thoại của chủ quán gọi điện thoại về cho gia đình kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, gia đình chị H. đã làm đơn trình báo đến cơ quan Công an huyện Bình Xuyên.

Nhận được thông tin, Công an Bình Xuyên đã nhanh chóng vào cuộc làm rõ chân tướng của kẻ phạm tội.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang