Cần Thơ:

Thua game không thanh toán, còn kêu đàn em chém gục 4 người

Thứ Sáu, 18/08/2017 19:24  | Đăng Khoa

|

(CAO) Ngày 18-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Cần Thơ tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Được (tự “Út Đáng”, 55 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều), Diệp Tấn Lộc (tự “Mập dơ” - con nuôi của Được), Trần Hoàng Tú (28 tuổi) và và Lê Thanh Sang (23 tuổi) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo Công an TP.Cần Thơ, đối tượng Trần Văn Được, tự là Út Đáng là tên giang hồ cộm cán ở TP.Cần Thơ. Dưới trướng y có nhiều đàn em sẵn sàng thanh toán kẻ khác theo lệnh.

Đối tượng Trần Văn Được (tự “Út Đáng”)

Tối 16-8, Được đến tiệm game Minh Thiện (đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) do vợ chồng anh Trần Thanh Tuấn (49 tuổi) và chị Quách Thị Liên Hoa (29 tuổi) làm chủ chơi. Trong lúc chơi game, Được thua 3,6 triệu đồng nhưng không có tiền trả nên bị anh Tuấn giữ lại.

Lúc này, Được xin anh Tuấn cho về nhà mang tiền đến trả. Tuy nhiên, sau khi ra về, Được gọi điện cho Lộc kêu huy động đàn em đến chém anh Tuấn trả thù. Được và đàn em đến nơi không gặp anh Tuấn dùng mã tấu chém 4 người thân của anh Tuấn bị thương nặng gây án xong, bọn chúng bỏ trốn lên TP.HCM nhưng bị bắt.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang