TP.HCM: Đang ngủ bị nhóm côn đồ xách mã tấu xông vào phòng chém chấn thương sọ não

Thứ Tư, 24/05/2017 19:11

|

(CAO) Khi anh Duy đang nằm ngủ trên lầu 1 thì bị một nhóm côn đồ gồm 3 đối tượng xách mã tầu xông vào phòng chém nhiều nhát vào đầu gây chấn thương sọ não. Tuy nhiên, sau đó nạn nhân không giám định thương tật và bỏ đi đâu không rõ khiến việc xử lý các đối tượng gặp nhiều khó khăn.

Ngày 23-5, Cơ quan CSĐT Công an Q. Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đang cần tìm bị hại là anh Cổ Thanh Duy (SN 1990) ngụ tại 38/1 đường Phan Văn Hân (P.19, Q. Bình Thạnh) để điều tra xử lý về vụ “cố ý gây thương tích”.

Nam thanh niên bị nhóm côn đồ xách mã tấu chém chấn thương sọ não - Ảnh: Minh họa

Trước đó vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 30-10-2016, anh Cổ Thanh Duy đang nằm ngủ trong nhà trên lầu 1 thì bất ngờ có 3 đối tượng xách mã tấu xông vào nhà đi thẳng lên phòng ngủ của Duy chém tới tấp nhiều nhát vào đầu nạn nhân gây chấn thương sọ não, gần đứt lìa tai…

Các đối tượng chỉ chịu dừng tay và bỏ chạy khi người nhà nạn nhân nhảy vào can ngăn. Ngay sau đó, Duy được đưa đi bệnh viện nhân dân Gia Định cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc cũng được trình báo lên cơ quan công an để vào cuộc điều tra.

Sau khi tiếp nhận điều tra vụ việc, công an Q. Bình Thạnh đã ra quyết định trưng cầu giám định thương tật của Duy và mời nạn nhân đến làm việc để có cơ sở xử lý các đối tượng. Tuy nhiên, điều bất ngờ là Duy không chịu đến làm việc và hiện đã bỏ đi đâu không rõ, khiến cho việc xử lý các đối tượng gây án gặp khó khăn.

Qua báo CATP, cơ quan CSĐT Công an Q. Bình Thạnh mời người bị hại Cổ Thanh Duy đến Đội CSĐTTP về TTXH Công an Q. Bình Thạnh, số 331 Bùi Hữu Nghĩa (P.1, Q. Bình Thạnh), ĐT: 083.8412122 gặp ĐTV Lê Quốc Việt để được giải quyết.

Nếu sau 30 ngày kể từ ngày đăng báo mà anh Duy không đến làm việc thì mọi thắc mắc, khiếu nại gì về sau sẽ không được cơ quan công an giải quyết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang