TP.HCM: Cháu bé 3 tuổi nghi bị cô giáo đánh bầm mắt

Thứ Tư, 13/12/2017 08:00

|

(CAO) Nghe đứa con trai mới 3 tuổi nói bị cô giáo ở lớp đánh bầm tím mắt, chị Uyên đến trường đề nghị làm rõ nhưng cô giáo này không thừa nhận mà nói cháu bị bạn khác trong lớp đánh vì giành nhau đồ chơi.

Ngày 12-12, Công an P.14, Q.Tân Bình vừa chuyển hồ sơ vụ việc một phụ huynh phản ánh con trai của người này nghi bị cô giáo mầm non đánh dẫn đến bầm tím mắt cho công an Quận tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Nghi án cháu bé 3 tuổi bị cô giáo đánh bầm mắt - Ảnh: Minh họa

Trước đó vào ngày 8-12, chị Đỗ Thị Dạ Uyên (SN 1990, ngụ Q. Tân Bình) đến đón đứa con trai tên Trần Gia Bảo (3 tuổi) gửi ở một trường tư thục trên địa bàn thì phát hiện mắt bé bị sưng bầm tím. Khi chị Uyên hỏi, cháu bé nói bị cô giáo đánh vào mắt và lấy cây đánh vào đầu. Nghe con kể xong, chị Uyên liền chở con đến trường hỏi thì cô giáo dạy cháu bé không thừa nhận mà nói do cháu bé giành đồ chơi của bạn nên bị bạn đánh.

Không đồng tình với giải thích của cô giáo này, chị Uyên đã đến công an phường trình báo. Ngay sau đó, cơ quan công an đã mời cô bảo mẫu này lên lấy lời khai. Tuy nhiên, cũng như lần trước, người này không thừa nhận đã gây thương tích cho cháu bé và cho biết việc cháu Bảo bị đánh gây thương tích là do trong lúc giành đồ chơi với bạn trong lớp nên bị bạn đánh.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, cô hiệu trưởng của trường này đã đến nhà chị Uyên để xin lỗi và thương lượng nhưng chị Uyên không chấp nhận. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang