Khen thưởng Ban chuyên án bắt gã trùm Tuấn "sói"

Thứ Hai, 10/02/2020 16:15  | Hải Đường

|

(CAO) Chiều 10-2, ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam đã đến chúc mừng và thưởng cho Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị có liên quan thuộc Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phá chuyên án “Tổ chức đánh bạc qua mạng Internet, cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự” xảy ra trên địa bàn huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Văn Dũng khen thưởng Ban chuyên án Công an tỉnh Quảng Nam

Theo CQĐT Công an tỉnh Quảng Nam, sau 1 tháng đấu tranh, Ban chuyên án đã thu thập được nhiều tài liệu, thông tin, chứng cứ hoạt động tội phạm của các đối tượng.

Ngày 8-2, Ban chuyên án tiến hành phá án, bắt giữ đối tượng Trần Văn Tuấn (Tuấn "sói", SN 1988, trú Hiệp Đức, Quảng Nam) là đối tượng chủ mưu, cầm đầu liên hệ với các đối tượng hình sự tại TP.Hồ Chí Minh để thực hiện hành vi phạm tội cùng 8 đối tượng khác trong đường dây.

Tiến hành khám xét khẩn cấp tại nhiều địa điểm thu giữ tang vật gồm: hơn 160 triệu đồng, 20 ĐTDĐ cùng các loại giấy tờ, tài liệu liên quan đến việc đánh bạc.

Đồng thời Công an cũng triệu tập làm rõ hành vi vi phạm của 10 đối tượng khác có liên quan.

Kết quả điều tra ban đầu, từ đầu tháng 1-2020 đến nay, nhóm đối tượng này đã tổ chức đánh bạc, đánh bạc qua mạng Internet với tổng số tiền hơn 40 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang