Trung úy công an nhập viện khi can ngăn ẩu đả tại quán ăn

Thứ Hai, 06/03/2017 21:51  | Hoàng Sơn

|

(CAO) Nghe người nhà chủ quán nói chuyện lớn tiếng gây bực tức trong lúc ăn, nam thanh niên gọi thêm người cầm hung khí đến quán đập phá. Một Trung úy công an và bảo vệ dân phố bị tấn công phải nhập viện.

Lực lượng chức năng làm việc với chủ quán ăn

Thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 15 tối ngày 6-3, nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) cùng vợ, con đến quán gà trên đường Phan Xích Long (P.2, Q.Phú Nhuận).

Trong lúc đang ăn, người nhà chủ quán nói chuyện lớn tiếng gây ồn ào, làm người khách này khó chịu. Hai bên lời qua tiếng lại, người này đưa vợ con lên xe taxi về trước và chạy xe máy về hướng khác.

Một lúc sau, thanh niên này trở lại cùng khoảng 5 người cầm hung khí (mã tấu, tuýp sắt) đến quán đập phá tủ kính, bàn ghế; khiến hàng chục thực khách hốt hoảng tháo chạy.

Cùng lúc, lực lượng chức năng đi tuần tra địa bàn phát hiện sự việc đã tiếp cận can ngăn; thì bị nhóm người nói trên dùng hung khí tấn công. Vụ việc làm một Trung úy Công an và một bảo vệ dân phố bị thương.

Quán ăn bị nhóm người dùng hung khí tấn công
Sau khi gây án, nhóm người nhanh chóng bỏ đi khỏi hiện trường. Người dân nhanh chóng đưa các nạn nhân đến bệnh viện Hoàn Mỹ cấp cứu.

Theo bà Nga - chủ quán ăn, người thanh niên bực tức do chồng la đứa con ồn ào nên đã chửi lại. “Khi anh ta đi còn quay lại thách thức sẽ san bằng quán, tôi đến nói chuyện đã hiểu lầm, van xin thì anh ta bỏ đi”, bà Nga nói.

Trong tối cùng ngày, Công an Q.Phú Nhuận đã xác nhận Trung úy Bùi Minh Nhựt (công tác P.2) và một bảo vệ dân phố bị thương khi làm nhiệm vụ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang