Truy tìm nhóm côn đồ chém thanh niên lìa đầu

Thứ Ba, 04/07/2017 10:19  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Do mâu thuẫn, 2 nhóm thanh niên hỗn chiến với nhau. Một thanh niên sau đó đã bị chém chết tại chỗ, đầu lìa khỏi cơ thể.

Lãnh đạo thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tỉnh này điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 3-7, tại khu phố 1 thị trấn Hương Canh xảy ra vụ hỗn chiến giữ 2 nhóm thanh niên, một người sau đó bị chém chết tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là một thanh niên tên Nguyễn Minh Toàn (SN 1991, ở thị trấn Hương Canh). Theo đó, nạn nhân bị chém chết khi phần thân và phần đầu nạn nhân tách rời hoàn toàn trên mặt đường. Lực lượng an ninh địa phương phong tỏa hiện trường vụ việc.

Được biết, trước khi xảy ra vụ án mạng, giữa anh Toàn và 3 đối tượng đã xảy ra ẩu đả tại một quán gần khu vực hiện trường. Sau khi xảy ra vụ án, người dân địa phương phát hiện một con dao dính máu bị vứt trên một chiếc xe ba gác chở hàng. Rất có thể, con dao bị vứt trên xe chính là hung khí của vụ án.

Nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ án mạng được xác định có thể liên quan đến chuyện tiền bạc. Trong lúc đòi tiền giữa 2 bên xảy ra xô xát và dẫn tới hậu quả đau lòng trên.

Theo điều tra ban đầu, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Vĩnh Phúc đã tìm ra được hai nghi can liên quan: Trần Cao Thái (23 tuổi), trú tại khu phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc); Nguyễn Văn Cường (32 tuổi), trú tại huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc).

Bình luận (0)

Lên đầu trang