Vờ bắt chuyện làm quen để lấy trộm 60 lượng vàng

Thứ Bảy, 09/04/2016 18:53

|

(CAO) Cơ quan CSĐT Công an Q.8, TP.HCM đang điều tra xác minh vụ việc một người dân trình báo bị hai đối tượng dàn cảnh bắt chuyện để lấy trộm 60 cây vàng khi đi trên đường.

Trước đó vào tối ngày 5-4, ông P.V.T (SN 1974, ngụ huyện Bình Chánh) đến công an Q.8 trình báo bị mất trộm 60 cây vàng để trên xe ô tô. Theo trình báo của nạn nhân, vào khoảng 21 giờ tối cùng ngày, ông điều kiển xe ô tô BKS: 51A – 313… chở con trai là cháu P.P.L (SN 2004) đi học về.

Khi đến trước CLB A.V đường 1011 (P.5, Q.8) thì ông T. phát hiện bánh sau xe ô tô bị thủng lốp nên dừng xe xuống để thay lốp xe. Lúc này, cháu L cũng xuống xe đứng bên lề đường trông coi.

Vài phút sau, một nam thanh niên người nước ngoài đến tiếp cận cháu L để nói chuyện làm quen. Trong lúc cháu L. đang nói chuyện với nam thanh niên người nước ngoài thì có một nam thanh niên khác đi xe gắn máy tấp sát vào cạnh ô tô. Sau đó, nam thanh niên người nước ngoài đang nói chuyện với cháu L bỗng nhảy lên xe đối tượng này phóng đi.

Thấy hành vi của hai thanh niên kia có nhiều bất thường, ông T. vào ô tô kiểm tra thì phát hiện đã mất 1 cặp học sinh và 1 túi xốp màu đen bên trong chứa 60 lượng vàng. Ngay sau đó, nạn nhân đến cơ quan công an trình báo.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang