Cặp vợ chồng hành hạ người bị tình nghi trộm cắp tài sản

Thứ Hai, 19/11/2018 16:40  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Nghi ngờ người phụ nữ trộm tài sản của mình, người chồng cùng vợ đã cướp tài sản, dùng kéo cắt tóc nghi phạm. Ngoài ra, vợ chồng này còn giật chìa khóa xe của người được cho là tình nghi đem đi gửi.

Chiều ngày 19-11, Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố và lệnh tạm giam Trương Ngọc Chiến (26 tuổi) và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú vợ Chiến là Phan Thị Ngọc Nhi (21 tuổi, cùng ngụ P.Mỹ Bình, TP.Long Xuyên) để tiếp tục điều tra về hành vi cướp tài sản.

Chiến làm việc với công an.

Theo điều tra ban đầu, Chiến cho rằng bà T.T.U. (48 tuổi, không nơi cư trú) vào khách sạn với Chiến trước đó 2 ngày, đã lấy 1 chiếc nhẫn 5 chỉ vàng 24k và 900 ngàn đồng của mình.

Đến khoảng 7 giờ ngày 4-11, Chiến cùng vợ là Nhi, tìm gặp bà U. tại một quán cà phê ở P.Mỹ Xuyên và đề nghị trả lại tài sản.

Lúc này, bà U. không thừa nhận nên Nhi thò tay vào túi quần bà U. lấy 1 điện thoại di động và 152 ngàn đồng. Sau đó, chở bà U. đi đến khách sạn để xem lại camera, rồi đưa đến công viên, Chiến đánh vào mặt, còn Nhi dùng kéo cắt tóc.

Khi phát hiện vụ việc, Công an phường Mỹ Bình đến hiện trường thì vợ chồng Chiến bỏ chạy. Một lúc sau, khi bà U. làm việc với công an xong, vợ chồng Chiến đến giật chìa khóa, đem xe của nạn nhân gửi vào bệnh viện.

Đến chiều cùng ngày, Chiến cùng vợ đến Công an phường Mỹ Xuyên đầu thú.

Bình luận (0)

Lên đầu trang