Vung dao đoạt mạng vợ vì rửa vết thương làm chồng đau

Thứ Năm, 21/11/2019 13:12  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 21-11, TAND TP.Cần Thơ xét xử và tuyên mức án tử hình đối với bị cáo Hồ Minh Hưng (41 tuổi, ngụ phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) về tội giết người.

Chân dung gã chồng giết vợ và bị tuyên tử hình.

Theo cáo trạng, Hưng và chị P.N.C (37 tuổi) là vợ chồng. Hưng là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm, được gia đình đưa đi cai nghiện. Tuy nhiên sau khi về nhà, bị cáo tiếp tục sử dụng ma túy đá và bị ảo giác.

Khoảng 22 giờ ngày 5-6, Hưng đến nhà bạn để cùng nhau sử dụng ma túy. Sau đó, Hưng bị té xe và không nhớ đường về nên nhờ người dân địa phương gọi điện thoại cho vợ đến rước.

Về đến nhà, chị C. thấy chồng bị thương nên đưa vào phòng chăm sóc. Trong lúc rửa vết thương Hưng bị đau và cho rằng vợ tấn công. Do đó, Hưng đã lấy dao đâm liên tục nhiều nhát vào người chị C.

Bị đâm, chị này chạy ra ngoài kêu cứu nhưng bị Hưng đâm nhiều nhát sau đó. Lúc này có người đến can ngăn, Hưng mới dừng tay, đem giấu dao dưới nệm, rồi nằm ngủ. Chị C. được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng đã tử vong.

Kết quả giám định pháp y cho thấy, chị C. tử vong do choáng mất máu cấp sau đa thương, xuất huyết não, thủng tim.

Tại tòa, Hưng không thành khẩn khai báo. Do đó, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân đã đề nghị mức án cao nhất đối với bị cáo để răn đe.

Nhận thấy bị cáo là mối nguy hiểm cho xã hội, không còn khả năng sửa chữa nên HĐXX đã tuyên mức án nêu trên.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang