Vụ 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ: Người con gái cả đã tử vong

Thứ Bảy, 19/11/2022 10:02

|

(CAO) Người con gái cả trong vụ 3 con gái mang xăng phóng hỏa mẹ ở Hưng Yên do mâu thuẫn đất đai, đã tử vong tối 18-11 tại nhà riêng.

Ngày 19-11, lãnh đạo xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cho biết, người con gái cả tên Đỗ Thị Đ (SN 1982, ngụ xã Trung Hòa, Hưng Yên) trong vụ mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đã tử vong.

"Người này bị bỏng nặng, chiều 18-11 đã được bệnh viện trả về và tử vong tại nhà. Hiện công an đang tiến hành các thủ tục pháp lý", lãnh đạo xã Trung Hòa nói.

Hiện trường vụ 4 mẹ con bị bỏng vì vụ phóng hỏa.

Trước đó, do mâu thuẫn trong việc chia quyền thừa kế đất, sáng 30-10, 3 cô con gái mang theo can xăng đến nhà mẹ đẻ ở xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Tại đây, chị Đỗ Thị Điểm (SN 1988, con gái thứ 2) đã đổ xăng xuống phòng khách rồi châm lửa đốt cháy khiến 4 người bị bỏng, tài sản thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Lãnh đạo xã Trung Hòa cho biết người mẹ sinh được 3 con gái và một con trai. Trước đó, gia đình đã thống nhất chia cho 3 cô con gái mỗi người một mảnh đất trong ngõ. Mảnh đất ngoài mặt đường chia cho con trai. Các bên đã đồng ý ký vào biên bản.

Tuy nhiên sau đó phát sinh tranh chấp dẫn đến vụ việc đau lòng là ba cô con gái mang can xăng đến nhà mẹ đẻ mẹ và xảy ra vụ đốt nhà khiến 4 mẹ con bị bỏng, trong đó người mẹ và cô con gái cả bị bỏng rất nặng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang